Home Nghệ Thuật Yêu “Tăng tốc” đi anh!

“Tăng tốc” đi anh!

Mùi hương mới hấp dẫn

Các chuyên gia tình dục đã đưa ra những minh chứng để chứng tỏ rằng mùi cơ thể có ảnh hưởng vô cùng tích cực đến đời sống tình dục. Lý giải cho điều này các chuyên gia cho rằng, mùi hương cơ thể có vai trò như kích tố sinh dục nam, làm tăng ham muốn ở chị em.

Chính vì thế, nếu muốn bạn tình dễ dàng lên “đỉnh” các đấng mày râu nên chú ý đến mùi hương cơ thể của mình. Có thể thay đổi loại nước hoa mới để tạo nên sự mới mẻ cho nàng khi “ân ái”.
 
Cưng chiều đôi chân nàng

Các chàng nên biết rằng nếu đôi chân của nàng bị lạnh thì sẽ khiến cho quá trình “thăng hoa” của nàng khó khăn hơn rất nhiều. Các chuyên gia người Hà Lan thuộc trường đại học Groningen đã chỉ ra rằng việc làm ấm đôi chân của chị em giúp họ lên “đỉnh” dễ hơn 30% so với trường hợp “yêu” với chân lạnh cóng.


Việc làm ấm đôi chân của chị em giúp họ lên “đỉnh” dễ hơn 30% so với trường hợp “yêu” với chân lạnh cóng

Vậy nên trước khi “nhập cuộc” bạn có thể giúp nàng mát xa đôi chân, làm ấm đôi chân bằng tinh dầu hoặc ngâm vào nước ấm. Bạn nên tập trung massage vào các ngón chân cái và các khe hở giữa các ngón chân, đây là những điểm khiến nàng dễ dàng và nhanh chóng có cảm giác thoải mái nhất.

Đừng quên đánh trúng điểm G

Việc tác động vào điểm G sẽ giúp nàng thực sự cảm thấy hưng phấn và hào hứng “giao ban”. Lúc này nàng muốn chàng tác động vào “vùng kín” và “gò bồng đảo” của mình.
Nên nhớ mọi thao tác được tiến hành nhẹ nhàng và từ từ để giúp nàng “gặm nhấm” cảm giác tuyệt vời mà anh ấy dành cho mình. Tiếp đó hãy chính thức “lâm trận” khi cả hai đều đã cảm thấy sẵn sàng.

Tập trung tấn công phần bên phải xương sống sẽ khiến nàng vô cùng rạo rực

Hôn về phía phải xương sống

Tập trung tấn công phần bên phải xương sống sẽ khiến nàng dễ bị tan chảy. Hôn về phía phải xương sống của nàng có tác dụng mạnh hơn phần bên trái và dễ làm nàng ngất ngây vì bên trái của não bộ điều khiển bên phải, mà theo logic thì bên phải là bên dễ đạt khoái cực hơn.

Hãy từng bước nhẹ nhàng khám phá bí ẩn cơ thể nàng, điều này sẽ khiến nàng cảm thấy hài lòng và thỏa mãn giúp nàng rút ngắn quãng đường “lên đỉnh”.
 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x