Tại sao đàn ông đi “bóc bánh trả tiền”?

Đối với phụ nữ, việc đàn ông bỏ tiền đi tìm khoái lạc tình dục ở chốn “đèn mờ” với cô gái làm tiền có khi không biết cả tên, là điều không thể hiểu nổi. Nhưng thực ra, các nghiên cứu cho thấy, hành vi thương mại có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới lại là mại dâm. Không những thế nó có mặt trong hầu như tất cả các thời đại và tồn tại cho đến bây giờ, hẳn phải có lý do của nó.

Điều khó hiểu nhất đối với phụ nữ là tại sao người đàn ông có thể chấp nhận quan hệ tình dục với một người đàn bà không hề quen biết, thậm chí còn vứt tiền vào đó thì không hiểu thấy hứng thú nỗi gì? Nếu để đàn ông trả lời câu hỏi này chắc chắn chỉ có một câu thường thấy là: “Đàn ông mà!”. Công bằng mà nói, phải thừa nhận có những đàn ông cả đời chưa hề đến chốn ấy. Tuy nhiên, lý do không phải vì không thích mà chỉ vì họ sợ. Có nhiều nỗi sợ như sợ bệnh tật, sợ có ai biết thì xấu hổ, sợ tốn tiền, sợ vợ biết thì tan cửa nát nhà…


Phải chăng “của lạ bằng tạ đường phèn”!?

Đơn giản vì đó là “của lạ”

Nhưng mặc dù vậy, vẫn có những người đi tìm thú vui ở chốn “đèn mờ”, trong số đó khá nhiều đàn ông có vợ, thậm chí có vợ đẹp, hạnh phúc gia đình êm ấm. Các nghiên cứu tâm sinh lý cho thấy, khác với phụ nữ, đàn ông có thể hưng phấn tình dục rất nhanh. Đặc biệt khi họ trẻ, khả năng tình dục của họ rất mãnh liệt. Nếu có cơ hội thích hợp là muốn “hoạt động” để đạt khoái cảm giới, còn đối tác là ai không quan trọng. Điều đó vượt quá xa phạm vi tưởng tượng của phụ nữ. Nói đơn giản, trong cuộc săn lùng bạn tình, đàn ông là nhà thám hiểm. Hành vi của họ mang nặng tính hiếu kỳ về giới đối với người đàn bà chưa quen biết cũng như với thân thể của họ, dù có phải mạo hiểm cũng sẵn sàng. Nhiều khi người con gái mà họ mới quen tuy kém xa vợ họ nhưng vì cô ta là “của lạ” nên vẫn có sức cuốn hút đối với họ. Tính hiếu kỳ này với tình yêu nằm trong hai lĩnh vực khác nhau. Một đằng là bản năng, một đằng là tình cảm thiêng liêng cao cả. Một bên là nhu cầu thể xác, một bên là nhu cầu tình thần.

Quy trình đơn giản

Muốn đi lại với một phụ nữ bình thường thì trước tiên hai người phải quen nhau, sau đó là nhiều cuộc hẹn hò. Sau những “thủ tục” như thế bên nữ chưa hẳn đã dễ dàng đáp ứng mong muốn của họ. Cho nên còn phải tiếp tục tìm mọi cách lấy lòng bên nữ. Tóm lại, việc này chẳng những tốn công, mất sức, mất thời gian mà hiệu quả lại thấp so với việc tìm đến gái mại dâm.

Nhiều phụ nữ không hiểu tại sao đàn ông có thể trả một lúc từng ấy tiền cho gái bán dâm để mua vui chốc lát. Họ quên rằng so với việc hẹn hò một phụ nữ con nhà lành còn tốn kém hơn nhiều mà chưa chắc đạt được điều họ muốn. Khoản chi tiêu cho “tình phí” và thời gian hẹn hò có khi còn tốn kém hơn nhiều. Với vợ mình, người chồng bao giờ cũng có nhiều yêu cầu. Chẳng hạn mong vợ tỏ ra hăng hái bốc lửa chứ không làm như “thi hành nghĩa vụ”. Nhưng đâu phải người vợ nào cũng thoả mãn được nhu cầu giới tính của chồng. Điều đó cũng khiến đàn ông nghĩ đến “chốn kia” và muốn được phục vụ một cách “chuyên nghiệp”.

Khi biết chồng có quan hệ với gái mại dâm, nỗi căm giận lớn nhất của người vợ là: “Dù bản năng nam giới là như vậy thật đi, chẳng lẽ họ không thể kiềm chế và ngăn cản bằng lý trí?”. Các bà vợ thường nghĩ: “Riêng người vợ đã có thể mang lại thoả mãn trọn vẹn cho chồng”. Nhưng đàn ông vẫn không ít người có tính trăng hoa, họ luôn thèm khát của lạ. Kẻ đi tìm bạn tình, người không có bạn tình, lại không kiềm chế dược ham muốn, đành phải tìm cách mua vui bằng tiền với gái “bán hoa”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận