Home Nghệ Thuật Yêu Tình yêu không phai mờ cùng năm tháng

Tình yêu không phai mờ cùng năm tháng

Anh không mong em đọc được, anh chỉ muốn viết lên đây cho vơi bớt những nhớ thương trong anh khi nó kéo về vào những ngày đầu năm mới này. Em ơi! Em có biết anh nhớ em nhiều lắm! Anh nhớ từng kỷ niệm của chúng mình dù vui đùa hay giận dỗi. Anh chưa từng quên bất cứ nơi nào chúng ta từng đặt chân qua. Những ngày này, anh chỉ muốn chạy đến bên em, nắm lấy đôi bàn tay nhỏ nhắn, dẫn em đi xem hội xuân, đi qua những con đường tràn ngập cờ hoa của thành phố nhưng biết là không thể. Anh biết giữa chúng ta giờ đây chỉ còn là kỷ niệm trong anh và trong em nữa.

Một năm rồi em nhỉ. Thời gian này chẳng đủ dài để chứng minh điều gì cả nhưng đối với anh, đó là một khoảng dài vô tận mà anh cũng không biết sao mình có thể vượt qua? Khi nhìn lại, anh mới biết mình khờ dại quá! Có lẽ tại anh không biết nâng niu, tôn trọng và gìn giữ nên đã đánh mất tình em. Anh không ân hận khi yêu em, cũng chẳng thù hằn khi em làm con tim anh tan nát nhưng tình yêu cần có những phút giây thiêng liêng của riêng nó, đừng bao giờ đánh đổi nó bằng một ngày làm việc. Khi yêu, người ta cần có người mình yêu bên cạnh để chia sẻ những niềm vui, những ngày đặc biệt dù có ai nói với em rằng họ hiểu cho em thì trong lòng họ cũng buồn đau lắm!

Giờ đây, em đã có tình yêu mới. Anh hy vọng em sẽ được hạnh phúc, yêu thương, em và con em không bao giờ phải khổ. Anh mong sẽ được nhìn thấy em cười. Không hiểu vì sao khi em cười là đau khổ của anh tan biến vì vậy hay cười nhiều em nhé dù là không dành cho anh. Anh cũng đã có người yêu mới, người ấy làm cho anh cảm nhận được tình yêu từ nơi ấy bằng những hành động, lời nói và nhất là không bao giờ đổi lấy những giây phút quan trọng của anh bằng tiền cả. Nhưng ông trời bất công em ạ, anh chỉ thương người ấy bằng cái nghĩa vì người ấy tốt với anh, còn trái tim anh thì lạnh giá rồi nhưng anh sẽ không bao giờ bỏ rơi thêm một người nữa vì anh yêu em đâu. Chúc em có nhiều hạnh phúc, sức khỏe và thành đạt trong công việc. Chúc gia đình em an khang, thịnh vượng. Chúc em thành công trên con đường học tập.

Jonh Nguyễn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x