Home Nghệ Thuật Yêu Suy nghĩ thầm kín của phái mạnh về sex mọi phụ nữ cần biết

Suy nghĩ thầm kín của phái mạnh về sex mọi phụ nữ cần biết

Hòa hợp về sex đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì tình cảm, sự gắn kết đôi lứa. Song không phải cứ sống với nhau, gắn bó với nhau lâu dài thì bạn có thể hiểu hết được mong muốn, suy nghĩ thầm kín của đối phương. Nhất là đối với "chuyện ấy" – một vấn đề khá nhạy cảm nên việc chia sẻ suy nghĩ của mình với nửa kia và tìm hiểu mong muốn của nửa kia không phải điều dễ dàng.

Dưới đây là một vài suy nghĩ thầm kín của phái mạnh về chuyện sex mà người phụ nữ nào cũng cần tìm hiểu.

Sex cũng là một cách thể hiện tình yêu

Có sự khác biệt khá lớn giữa phái mạnh mà phái yếu về sex. Cụ thể, nếu phụ nữ thích nhận được những lời ngọt ngào, cử chỉ ôm hôn, sự quan tâm… như là cách thể hiện tình yêu thì bên cạnh những cách này, nam giới còn thể hiện tình yêu qua một kênh khác đó là "chuyện ấy".

Có thể phái yếu không tin bởi họ cho rằng coi sex là phương thức thể hiện tình yêu chỉ để ngụy biện cho ham muốn bản năng, sự tham lam của người đàn ông. Song nhiều Adam cho biết, đôi khi họ cảm thấy rất khó khăn trong việc diễn tả cảm xúc và bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương cảm nhận được. Bởi vậy, họ nghĩ tình dục là một cách gắn kết, thể hiện tình cảm trực tiếp, hiệu quả mà không cần lời nói với nửa kia.

Khi bị từ chối sex, đàn ông cảm giác như con người mình đang bị chối từ

Có vô vàn lý do phụ nữ đưa ra để từ chối "chuyện ấy" với chồng mình như: mệt mỏi, không thích, không có cảm hứng, không phải thời điểm thích hợp… Và hầu như phái đẹp coi chuyện này hết sức bình thường bởi đã yêu nhau, sống với nhau thì phải thật lòng, không nên gượng ép chuyện chăn gối khi mình thực sự không muốn.

Trái lại, đàn ông lại có cảm nhận hoàn toàn khác. Với họ, trong một số thời điểm nghiêm trọng, khi đối phương nói không với sex, họ có cảm giác như chính con người mình đang bị phủ nhận, bị từ chối. Cụ thể, họ nghĩ họ không đủ sức hấp dẫn đối với vợ nên mới bị từ chối thẳng thừng như vậy. Và điều này làm tổn thương lớn cái tôi cá nhân của đàn ông.

Lời khuyên cho phụ nữ đó là khi không hứng thú với "chuyện ấy", hãy lựa chọn cách từ chối khéo léo và lịch sự nhất. Đừng để chàng nghĩ bạn đang từ chối chính con người anh ấy.

"Chuyện ấy" với đàn ông vô cùng đơn giản

Sự đơn giản nằm ở chỗ họ muốn gì sẽ nói ra điều đó và hy vọng đối tác cũng vậy. Tất nhiên quan niệm và ứng xử về sex ở mỗi giới là khác nhau. Song đây là một trong những ao ước thầm kín mà người đàn ông nào cũng mong bạn đời của mình hiểu được.

Phái mạnh quan niệm, khi yêu, lấy nhau cũng như khi đã lên giường, bạn mong nhận được gì thì hãy gợi ý cho đối phương biết để họ hiểu và biết cách chiều lòng bạn. Đàn ông không phải những nhà tâm lý có thể đọc được suy nghĩ của người khác. Trong "chuyện ấy" cũng vậy, họ hy vọng bạn đời vừa là đối tác ăn ý, vừa là người hướng dẫn họ trở nên chuyên nghiệp, sành sỏi hơn.

suynghithamkincuaphaimanhvesexmoiphunucanbietjpg1378084976 Suy nghĩ thầm kín của phái mạnh về sex mọi phụ nữ cần biết
Hòa hợp về sex đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì tình cảm, sự gắn kết đôi lứa
(Ảnh minh họa).

Thử những điều mới là mong muốn bất tận của phái mạnh khi "lên giường"

Chỉ vì luôn thích thử nghiệm những vị trí, tư thế mới không có nghĩa là họ cho đối tác không đủ sexy, quyến rũ hay đã nhàm chán. Đơn giản bởi đây là mong muốn bất tận của tất cả đàn ông.

Phái mạnh muốn một nửa của mình hiểu rằng việc lặp đi lặp lại chính xác thời gian, địa điểm, vị trí, tư thế, sự di chuyển, cách thức… mỗi lần "gần gũi" thực sự khá nhàm chán. Thử sức với những thứ mới giống như việc nêm gia vị cho cuộc "yêu" thêm thú vị, đam mê.

Không có gì xấu xa khi đàn ông xem ảnh khiêu dâm

Ai cũng biết đàn ông là những sinh vật trực quan nên họ bị hấp dẫn bởi những thứ gợi cảm là điều quá dễ hiểu. Họ không thể tránh được sức hút của những bức ảnh khiêu dâm, sexy.

Phụ nữ cần hiểu điều này thuộc về bản năng đàn ông và sẽ là sai lầm nếu đánh giá họ xấu xa, thiếu đứng đắn khi bị bắt gặp đang dán mắt vào màn hình với toàn những cô nàng chân dài ăn mặc thiếu vải.

Mối bận tâm của đàn ông khi sex không phải cơ thể bạn đẹp hay xấu

Tất nhiên, người đàn ông nào cũng thích lên giường một cô nàng quyến rũ, thân hình bốc lửa, ba vòng chuẩn. Song họ mong phụ nữ không mang theo bất cứ sự lo lắng nào về cơ thể mình khi đã lên giường.

Nhiều người phụ nữ cảm thấy tự ti về cơ thể mình nên không thoải mái khi gần gũi bạn đời. Trong khi đó, đàn ông nghĩ điều khiến họ tập trung trong "chuyện ấy" đó là những nét đẹp trên cơ thể đối tác. Còn những điểm yếu họ sẽ chọn cách "phớt lờ".

Vì vậy, không có lý do gì để phụ nữ ý thức quá cao về cơ thể mình mà muốn che giấu những khiếm khuyết hoặc không thoải mái khi gần gũi bạn đời.

Không gì thất vọng hơn việc phụ nữ coi sex chỉ để làm hài lòng phái mạnh

Suy nghĩ thầm kín đàn ông mong phái đẹp hiểu là hãy tận hưởng "chuyện ấy" một cách tối đa giống như họ vẫn làm. Nghĩa là khi thực sự hứng thú thì bạn hãy chấp nhận lên giường. Đừng bao giờ nghĩ nếu mình cố gắng làm hài lòng đối tác thì đàn ông vẫn sẽ thỏa mãn.

Trên thực tế, hầu hết đàn ông đều nhận ra bạn khiên cưỡng hay hoàn toàn đam mê khi sex. Một khi bạn không có tâm trạng "yêu" thì dù cố gắng đến mấy cũng không thể khiến nửa kia mãn nguyện thực sự. Trái lại, nếu coi "chuyện ấy" là ép buộc, là để chiều lòng đối tác, phái mạnh sẽ cảm thấy tức giận và vô cùng thất vọng.  

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x