Sự dịu dàng mang đến cho chàng cảm giác đê mê

Cơ thể nàng là một thứ “vũ khí” lợi hại

Hãy cho chàng được chiêm ngưỡng “tòa thiên nhiên” một cách thật bất ngờ, đảm bảo rằng những đường cong đầy gợi cảm sẽ là một thứ vũ khí kích thích chàng vô cùng. Hãy để cho chàng được nhìn ngắm chúng, cùng với những động tác đầy “khiêu khích” của bạn sẽ khiến chàng không thể nào kìm nén được cảm giác hưng phấn đang sôi sục trong người chàng.

Chiến thuật của đôi môi xinh

Đôi môi cùng những nụ hồn nồng nàn, không quen kèm theo những hơi thở ấm áp khiến làn da của chàng căng ra vì điều đó. Những nơi nhạy cảm như cổ, tai hay ngực chàng là những điểm mà khi bạn đặt những nụ hôn kèm theo những hơi thở ấm nóng sẽ khiến cho ham muốn của chàng dâng cao.Đôi môi cùng những nụ hồn nồng nàn, không quen kèm theo những hơi thở ấm áp khiến làn da của chàng căng ra vì điều đó.

Sự bạo dạn của nàng

Sự chủ động của người phụ nữ bao giờ cũng mang lại những bất ngờ và cảm hứng cho người đàn ông, khi người phụ nữ chủ động có nghĩa là người đàn ông sẽ có cơ hội để hiểu rõ hơn về những mong muốn của cô ấy. Điều đó cũng có nghĩa là những khao khát trong bản thân cô ấy cũng đang rất lớn, nàng sẽ trở nên cuồng nhiệt hơn, “thô bạo” hơn. Nhưng đảm bảo rằng nàng sẽ đem lại cho chàng sự bất ngờ và thích thú lớn, khiến chàng khó cưỡng nổi.

Những cử chỉ âu yếm

Vuốt ve không chỉ là những cử chỉ thể hiện sự thân mật, mà nó còn là cách làm tăng khoái cảm. Nếu bạn biết cách vuốt ve, âu yếm và chiều chuộng cơ thể chàng thì món quà chàng sẽ “đền đáp” lại cho bạn là không nhỏ. Hãy chú ý đến các điểm như cổ, bên hông, ngực và lưng.

Đòn kết

Sau những màn dạo đầu khai mạc là lúc bạn dừng lại để cho cơ thể chàng đê mê với chúng, và khao khát được bạn  tiếp “chăm bẵm”. Sau đó bạn tiếp tục tìm đến những điểm nhạy cảm hơn nữa là những phần xung quanh “cậu bé”, đây là phần để bạn đưa ra nốt những “chiêu thức” cuối cùng. Đảm bảo khi bạn thấy toàn thân chàng căng ra, hơi thở cũng gấp hơn nghĩa là chàng đang chìm dần vào “mê trận” của bạn rồi đấy.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận