Home Nghệ Thuật Yêu St. Andrew đang phải đối mặt với vấn đề sẽ có thành viên nữ trong câu lạc bộ.

St. Andrew đang phải đối mặt với vấn đề sẽ có thành viên nữ trong câu lạc bộ.

Nhưng với thời gian họ đã phải thay đổi, và ngay cả những tổ chức tôn kính có uy tín nhất cuối cùng cũng đã phải thay đổi.
 

Năm ngoái, Vương quốc Anh đã thông qua Đạo luật Bình đẳng, quy định quyền bình đẳng và xử lý theo pháp luật cho cả hai giới. Luật đã gõ cửa của nhiều Câu Lạc Bộ, trong đó có St. Andrews, nơi có những chính sách rõ ràng về ai có thể được nhận vào câu lạc bộ (bao gồm những quý ông) và ai không thể (tất cả mọi người khác).

 

St Andrew dang phai doi mat voi van de se co thanh vien nu trong cau lac bo  0 St. Andrew đang phải đối mặt với vấn đề sẽ có thành viên nữ trong câu lạc bộ.


Tuy nhiên, Luật Bình đẳng không chơi trò chơi đó , và kết quả là, St Andrews là phải cân nhắc sự thay đổi. Nói đại khái, đó sẽ là một trong ba lựa chọn sau:

1. Những thành viên và khách mời nam của họ có thể đi vào câu lạc bộ nhưng sẽ không có bất cứ phụ nữ nào, ngay cả ở những nơi mà họ hiện giờ được cho phép. Trong một lá thư gửi cho các thành viên, câu lạc bộ lưu ý với sự khôi hài dễ chịu “những sự kiện xã hội gồm cả nam lẫn nữ sẽ trở thành một kiểu của quá khứ và phòng ăn tối sẽ bị ảnh hưởng vô cùng.”

2. Tất cả mọi người không phải là thành viên của CLB bị đuổi ra khỏi phòng đợi của các thành viên, câu lạc bộ sẽ tước quyền khi cần thiết để gây sự thèm muốn: “Ủy ban lo ngại rằng sự có mặt của những vị khách sẽ làm mất đi bầu không khí đặc biệt trong phòng chờ của các thành viên, và ảnh hưởng tới các danh hiệu và bộ sưu tập kỷ vật của câu lạc bộ. “


3. Theo xu hướng của thời đại và cho phép bất cứ ai vào bất cứ đâu. Bạn có thể nghe thấy những tiếng thở dài của sự thất vọng từ đây phải không?


“Sau khi xem xét và thảo luận nhiều,” câu lạc bộ nhận thấy, “cũng như cuộc họp với các cựu đội trưởng trong và ủy viên quản trị của câu lạc bộ để làm rõ luận điểm, ban quản lý của ủy ban đề xuất thông qua lựa chọn thứ 3, đây là cách tốt nhất để bảo vệ hạnh phúc lâu dài của St Andrews Golf Club. “

Câu lạc bộ thành lập năm 1843, chưa bao giờ có thành viên nữ. Thành viên CLB sẽ quyết định vào cuối tháng năm việc tiến hành như thế nào.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x