Sexy bao nhiêu là đủ?

Mà cả những phụ nữ đã có “sở hữu chủ” cũng không nên quá “kín cổng cao tường” để rồi chồng mình lại hay hướng về những cô gái “mát mẻ” hơn vợ. Chẳng hạn một cái gáy thon thả, trắng trẻo, cao sang; Một đôi tay trần mềm mại, một bờ vai mượt mà, một đôi chân xinh xinh thẳng tắp…Không hiếm người vợ có những ưu điểm như thế nhưng ngại… khoe hoặc có người lại rất tự tin, sẵn sàng  “triển lãm” vẻ đẹp của mình mọi lúc mọi nơi và không ít lần khiến chính người chồng của họ phải…nhăn mặt.
 
“Sexy” bao nhiêu là đủ?

Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà chuyên môn của nước Anh, người ta cho rằng phái nữ có trang phục hở khoảng 30% là vừa vì nếu quá hở hang sẽ thành ra sexy, bị đánh giá là thiếu đứng đắn. Nhưng đó là “định mức” chung dành cho phụ nữ. Nhưng với phụ nữ đã có chồng, đặc biệt là đối với phái nữ những nước Á Đông như Việt Namvới truyền thống kín đáo thì “sexy” bao nhiêu là vừa?

 Người ta cho rằng phái nữ có trang phục hở khoảng 30% là vừa vì nếu quá hở hang sẽ thành ra sexy, bị đánh giá là thiếu đứng đắn.

Ngày nay với cái nhìn thoáng hơn, nhất là với những người vợ còn trẻ thì việc một chiếc váy ngắn ngang gối, một chiếc áo không tay, sát nách hay áo  hở cổ để trần một phần ngực là điều bình thường. Thế nhưng điều đó còn tùy thuộc vào quan niệm của người chồng.

Chồng dễ tính

Có những người chồng phóng khoáng, thoải mái và…Tây một chút, nếu có cô vợ trẻ, đẹp họ sẵn sàng cho vợ mình ăn mặc “mát mẻ” để “hoa thơm mỗi người hưởng một chút” và có phần tự hào về điều đó. Thế nhưng dù chồng phóng khoáng như thế nào thì người phụ nữ có chồng vẫn nên giữ lại một phần kín đáo cho riêng chồng, điều đó chứng tỏ người vợ tự trọng và biết tôn trọng chồng.

Anh ấy khó tính

Có người chồng dù thích ngắm hoa vườn…hàng xóm,nhưng bông hoa của nhà mình thì muốn “rào” rất kỹ để ngắm riêng mà thôi. Với người chồng như thế, vợ phải hiểu ý chồng để biết được phần nào “quy hoạch” không được hở. Có người chồng thích vợ hở vai, hở cổ nhưng không thích vợ mặc những chiếc váy ngắn cũn cỡn khiến khi ngồi, khi đứng cũng đều…khó khăn cho những ánh mắt đàn ông chung quanh. Ngay cả ở nhà cũng vậy. Nếu trong nhà còn có những người đàn ông khác cùng sống như cha, anh, em trai…người chồng muốn người vợ phải ăn mặc kín đáo, ý tứ. Ngay cả trong phòng ngủ, nơi chốn riêng tư của hai người, có những người chồng dị ứng khi thấy vợ trong chiếc áo ngủ…trong veo.

Gợi cảm với chồng là cần thiết nhưng gợi cảm thế nào đẻ chồng đồng cảm và rung cảm là cả một nghệ thuật.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận