Home Nghệ Thuật Yêu Sex cũng cần “gia vị”

Sex cũng cần “gia vị”

Một số “gia vị” sau đây sẽ giúp bạn cải thiện “bữa tiệc” yêu đương mặn nồng của mình chăng?

Chat sex

Đây là một hoạt động phổ biến trong giới trẻ quốc tế, nếu nằm ngoài tình yêu thì bị cho là buông thả, thậm chí bệnh hoạn. Nhưng với những đôi yêu nhau mà lại phải cách xa nghìn trùng thì chat sex cũng là một ý tưởng hay giúp bạn thắt chặt tình cảm của mình.

Tuy nhiên, chat sex chỉ là gia vị, nếu dùng nhiều quá đương nhiên sẽ bị phản tác dụng.

Vừa hài hước vừa bậy bạ

Những câu chuyện tiếu lâm về “chuyện ấy” nếu kể ở một hoàn cảnh không thích hợp sẽ bị cho là kệch cỡm, tục tĩu. Nhưng nếu chỉ có hai bạn bên nhau, những câu chuyện vui về sex được kể đúng lúc sẽ có tác dụng kích thích tưởng tượng, ham muốn và xua tan đi mệt mỏi.

Cách đối thoại này là thế mạnh thu hút “con mồi” của những anh chàng/cô nàng vốn có khiếu hài hước. Bạn hãy thử xem, đối phương sẽ cảm thấy hưng phấn đến không ngờ.


Những cử chỉ lãng mạn như gia vị làm tăng mặn nồng khi “yêu”… (Ảnh minh họa)

Tắm chung

Những nhà nghiên cứu về cảm xúc tình dục đã chỉ ra rằng, tắm chung hay bất kỳ một hoạt động nào khi khoả thân bên nhau sẽ tạo phấn khích cao độ, khiến bạn muốn “lâm trận” ngay lập tức.

Bạn có thể mơn trớn, massage cho đối tác như xoa bóp cổ, vai, đầu làm tan đi stress, căng thẳng “nhân tiện” bạn có thể vuốt ve bất cứ vùng nhạy cảm nào mà đối tác thấy hưng phấn.

Xem phim “nóng”

Nếu bạn xem thường xuyên thì sẽ bị phản tác dụng thậm chí gây rối loạn ham muốn tình dục. Nhưng thỉnh thoảng hãy cùng cô ấy/anh ấy xem những đoạn phim gợi cảm và “nghệ thuật” để làm mới “chuyện ấy”. Nhưng không nhất thiết bạn phải học theo nhân vật trong phim, vì phim ảnh chỉ là phim ảnh, cảm xúc thực sự của bạn mới là điều quan trọng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x