Quyến rũ chàng từ những điều thật đơn giản

Khuôn mặt mộc lấm tấm mồ hôi sau khi tập thể dục

Bạn cho rằng anh ấy thấy bạn hấp dẫn nhất khi bạn trang điểm và ăn mặc thật đẹp? Không hẳn đâu nhé.

Nhiều chàng tỏ ra thích thú khi ngắm nhìn người phụ nữ của mình vừa mới trở về từ buổi tập thể dục vào buổi sáng trong bộ trang phục thể thao gọn gàng với khuôn mặt mộc.

Bạn thay đồ của chàng

Khi ngắm nhìn bạn mặc áo hoặc xỏ quần của chàng vào người, chàng sẽ có một niềm vui rất kỳ lạ. Chàng sẽ cảm thấy bạn thật gần gũi và có suy nghĩ kiểu như: Bạn là của chàng.

Những bức ảnh “ngô ngố” hồi nhỏ của của bạn

Khi chàng tình cờ những bức ảnh “ngô ngố” của bạn, bạn vội vàng chộp lấy rồi hét lên “Ôi, anh đừng xem chúng”.
Nhưng có một điều bạn không biết: Dù trông bạn có ngớ ngẩn và xấu xí trong những bức ảnh đó thì chàng vẫn không hề giảm tình yêu dành cho bạn và cảm thấy rất thú vị khi khám phá ra những điều bất ngờ đó về bạn.

Bạn chơi đùa và thân thiện với bọn trẻ

Khi mối quan hệ giữa bạn và chàng vẫn còn mới mẻ, nếu bạn vội nói về những đứa con trong tương lai, chàng sẽ cảm thấy rất sợ hãi.

Nhưng nếu được chứng kiến cảnh bạn chơi đùa và thân thiện với bọn trẻ, chàng sẽ không thể không nghĩ đến việc cưới bạn. Chàng sẽ hình dung ra bạn là một người mẹ tốt trong tương lai.

Sự kiên nhẫn của bạn với gia đình chàng

Cô của chàng chê vẻ ngoài của bạn, các em của chàng liên tục trêu chọc bạn… nhưng bạn vẫn vui vẻ và kiên nhẫn với họ vì chàng. Bạn vẫn tiếp tục yêu chàng và ở bên chàng. Chàng sẽ đánh giá rất cao việc làm đó của bạn.  

Bạn không để lại đồ ăn thừa trong đĩa

Bạn nghĩ rằng chàng sẽ thích những cô gái ăn ít và để lại thức ăn thừa trong đĩa khi cả hai đi ăn ở ngoài hàng sao? Không hẳn đâu.

Khi bạn nói “Em không thể nào để thừa món này. Chúng quá ngon” và rồi “dọn sạch” thức ăn trên đĩa, chàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn là khi bạn để đồ ăn thừa mứa.

Có niềm đam mê ăn uống sẽ khiến chàng nghĩ bạn cũng có niềm đam mê cháy bỏng với sex.

Đôi lúc bạn tự làm một số việc mà không cần sự giúp đỡ của chàng

Khi cả nhóm đi cắm trại, bạn đã tự đi nhặt gỗ và nhóm lửa trong khi mọi người vẫn đang phải vật lộn với việc dựng trại. Hoặc khi bạn từ sửa cái máy tính bị lỗi hay tự chỉnh lại cái vòi nước bị rò rỉ, chàng sẽ thấy bạn là một người tự lập, năng động và do đó rất hấp dẫn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments