Quyến rũ chàng không khó!

1. Bộc lộ tình cảm dần dần

Quyến rũ là một nghệ thuật. Một người đàn ông Mỹ có thể hỏi bạn rằng: Em làm nghề gì? Em kết hôn chưa? Em có bạn trai chưa? Cách hỏi như vậy thật quá thẳng và không ý tứ chút nào. Điều đó sẽ khiến bạn thấy nhàm chán. Lẽ ra họ nên xem xét bạn là người như thế nào. Và bạn cũng nên thể hiện dần dần để họ biết bạn thực sự là người thế nào. Đừng quá nóng vội bộc lộ mình, như vậy sẽ không khiến chàng thấy điều bí ẩn từ bạn.


Ảnh minh họa

2. Khoe “tài sản” quyến rũ của bạn

Nếu bạn yêu những phần trên cơ thể mình, hãy gây ấn tượng với chàng bằng cách khoe những điều tự hào ấy. Tôi thích mặc những chiếc váy ngắn để lộ đôi chân dài và thẳng của mình. Tôi chọn cho mình những bộ cách sặc sỡ, sức những loại nước hoa có hương thơm quyến rũ để tôn lên vẻ đẹp của mình. Nhưng bạn nên nhớ đừng đeo quá nhiều đồ trang sức. Điều đó có thể sẽ làm chàng nghĩ khác về bạn. Và nhớ đừng tự hỏi mình liệu chàng có thích những thứ mình dùng bởi nếu bạn luôn tự tin trong những bộ trang phục mình chọn, chắc chắn chàng sẽ thấy được vẻ đẹp thật sự của bạn.

3. Đừng giấu sự e ngại trong bạn

Lo lắng một chút trong cuộc hẹn đầu tiên không phải là điều gì quá tồi tệ, điều đó thể hiện bạn rất nữ tính và cần sự che chở của chàng. Những chàng trai thông minh luôn thích điều đó. Nếu bạn hồi  hộp, điều đó ca nghĩa bạn đang rung động trước chàng. Chắc chắn sự e ngại thẹn thùng của bạn se khiến chàng cảm thấy bạn thực sự là cô gái dễ thương, dịu dàng và cần được che chở.

4. Chú ý đến phần cơ thể phía trên của mình

Trong hầu hết những buổi hẹn hò, bạn ngồi bên cạnh người đàn ông, vì vậy hãy quyến rũ chàng với phần trên của mình. Bộ ngực quyến rũ của bạ hay đôi vai trần có thể là vũ khí lợi hại làm gục ngã chàng. Thêm vào đó, hãy luôn mỉm cười khi nói chuyện, khi bạn cười tự nhiên, bạn sẽ cuốn hút chàng thực sự.

5. Tránh chơi  trò chơi với chàng

Đừng chơi những trò khó đoán khiến chàng không thể xác định được bạn thực sư là người như thế nào. Cách tốt nhất là luôn trung thực, thật thà và thể hiện cho chàng thấy trái tim bạn đang nghĩ gì. Nhiều người muốn thử lòng chàng bằng cách giả vờ nói như “ồ, em sẽ bị muộn mất, em còn có cuộc hẹn khác” (để khiến chàng ghen). Điều này sẽ không hiệu quả chút nào bởi những chàng trai thông minh sẽ dễ dàng nhận ra kế sách của bạn và bạn sẽ bị “mất điểm”.

6. Đừng tiết kiệm lời khen

Tôi nghĩ khen chàng về những điểm bạn cảm thấy nổi bật ở chàng không phải là điều gì quá khó khăn. Bởi những lời khen tạo ra một không khí rất thoải mái và khiênc hàng tự tin hơn. Hơn nữa, biết khen ngợi là một đặc điểm cuốn hút người khác. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội khen ngợi chàng nếu bạn thực sự thấy chàng đáng nhận được lời khen đó.

7. Luôn nhắc thầm câu: “Tôi rất xinh đẹp”

Tất cả chúng ta, theo một cách nào đó, đều thực sự xinh đẹp. Nếu bạn yêu, trân trọng và chấp nhận bản thân mình thực sự, người bạn tâm giao sẽ tìm đến bạn nhanh chóng thôi. Vì vậy, hãy luôn chăm sóc bản thân và chấp nhận những gì thuộc về mình. Nếu bạn luôn tự ti về bản thân, cảm thấy mình không may mắn vì không xinh đẹp và luôn sống trong buồn tủi, than thân trách phận, bạn sẽ làm mất chính mình, mất đi vẻ đẹp tâm hồn mà mỗi con người đều có. Và thậm chí mất đi cả một nửa thực sự của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận