Home Nghệ Thuật Yêu Quen gần 1 tháng anh đã đòi quan hệ

Quen gần 1 tháng anh đã đòi quan hệ

Chị Thanh Bình thân mến!

Em đang rất bối rối không biết làm thế nào, mong chị cho em một lời khuyên.

Em năm nay 20 tuổi, người yêu em 25 tuổi. Chúng em mới yêu nhau được gần một tháng. Gần đây anh ấy nói với em là anh ấy luôn thấy khó chịu, người luôn nóng bừng khi ở gần em. Anh ấy đòi quan hệ tình dục với em. Anh nói vì anh ấy chưa quan hệ lần nào, sau 3 năm kể từ khi chia tay người yêu đầu bây giờ anh ấy mới yêu em nên những ham muốn không còn kìm chế được nữa. Anh bảo bạn anh là bác sĩ đã nói với anh rằng nếu đến tuổi này mà vẫn chưa quan hệ lần nào và cứ cố kìm nén thì sẽ ảnh hưởng đến sinh lý.

Chú em cũng bảo anh ( anh là bạn của chú em) nếu cứ để tình trạng kìm nén như thế này kéo dài sẽ không tốt. Mỗi lần nói chuyện với em dù chỉ là nhắn tin qua điện thoại anh đều nói với em là anh rất khó chịu, sau mỗi lần nói chuyện anh đều dội nước lạnh lên người. Thấy anh vật vã khó chịu như vậy em rất thương anh. Nhưng em vẫn còn trẻ quá, em chưa muốn quan hệ bây giờ. Em muốn đợi đến khi kết hôn mới quan hệ lần đầu tiên với chồng của mình vì bây giờ em vẫn đang đi học và cũng có những lo lắng nếu dành cho anh rồi thì sẽ không biết sau này thế nào. Chúng em cũng mới yêu nhau nữa. Chúng em đã bảo nhau sẽ nói chuyện ít thôi và không gặp nhau để anh không phại chịu cảm giác đó nhiều. Nhưng đó không phải là giải pháp lâu dài được. Chúng em sợ cứ như thế thì tình cảm sẽ phai nhạt mất.

Quen gần 1 tháng anh đã đòi quan hệ - 1

Dù mới quen nhau nhưng anh đã đòi hỏi em “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)

Xin chuyên mục cho em lời khuyên em phải làm thế nào trong hoàn cảnh này? Và cho em hỏi có đúng là ở tình trạng này nếu anh ấy không quan hệ thì sẽ ảnh hưởng đến khả năng đàn ông của anh sau này không? Em phải làm thế nào bây giờ. Mong chị cho em một lời khuyên.Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng, em đang vô cùng khó xử khi người yêu đòi quan hệ tình dục trước hôn nhân trong khi bản thân em lại không muốn làm điều đó.

Trước tiên, chị cần phân tích cho em hiểu rằng lí do mà anh ấy đưa ra để giải thích cho việc mong muốn được vượt rào với em là hoàn toàn vô lí. Lẽ nào bất cứ chàng trai nào đến tuổi 25 cũng phải quan hệ tình dục nếu không thì sẽ bị bệnh, sinh lí bị ảnh hưởng? Đây thực chất chỉ là một sự bao biện cho việc anh ấy muốn được “vượt rào” mà thôi.

Quen gần 1 tháng anh đã đòi quan hệ - 2

Mới quen chỉ nên dừng lại ở tình yêu trong sáng và giúp đỡ nhau trong cuộc sống (Ảnh minh họa)

Em và anh ấy mới chỉ yêu nhau được gần một tháng.Với khoảng thời gian này, tình yêu lẽ ra mới chỉ ở giai đoạn chinh phục, thể hiện tình cảm và tìm hiểu nhau một cách kĩ lưỡng chứ không phải là đã nhanh chóng tiến tới chuyện quan hệ tình dục. Em hãy thử hình dung rằng, với gần một tháng đó, hai người đã hiểu gì về nhau, có xác định được rằng phù hợp và tiến tới hôn nhân hay không?Nếu cứ thoải mái và vội vã trao cho nhau tất cả để rồi sau đó không hợp nhau thì sẽ như thế nào?Lúc ấy, người chịu thiệt thòi chỉ là em mà thôi.

Em còn quá trẻ, tương lai còn rất nhiều ở phía trước. Nếu như tình cảm mà anh ấy dành cho em là chân thành thì lẽ ra anh ấy phải bên em, động viên nhau cùng cố gắng phấn đấu trong cuộc sống chứ không phải là đòi quan hệ tình dục để thỏa mãn nhu cầu sinh lí. Em hãy cân nhắc thật kĩ đừng vì quá vội vàng để rồi sau này phải hối hận.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x