Home Nghệ Thuật Yêu Quan niệm về 'chuyện ấy'

Quan niệm về 'chuyện ấy'

Đàn ông tìm kiếm sự đa dạng, phụ nữ muốn chung thuỷ

Điều này đã được rất nhiều các nghiên cứu đưa ra dựa trên thực tế và cho rằng nó hoàn toàn đúng.

Có thể giải thích nguyên nhân là do hóc môn sinh dục của người chồng mạnh mẽ hơn, nhu cầu đòi hỏi của họ cao hơn nên đôi khi thiên về sự tìm kiếm theo bản năng. Thêm nữa, còn do tâm lý của người đàn ông là nhanh bị nhàm chán và ưa tìm kiếm, chinh phục những cái mới lạ.

Phụ nữ thì một mặt cũng là do yếu tố sinh lý, nhưng quan trọng hơn, phụ nữ thường bị ràng buộc bởi nhiều thiên chức và chính bản thân họ cũng có xu hướng mạnh về tình cảm, cảm xúc. Phụ nữ quan tâm nhiều hơn đến sự đồng điệu, hoà hợp và mong muốn giữ gìn được sự chung thuỷ.

Cả đàn ông và phụ nữ đều ghen

Không phải chỉ với phụ nữ là có “máu Hoạn Thư” mà ngay cả đàn ông cũng bị ám ảnh bởi chuyện ấy.

Người chồng luôn nhầm tưởng rằng mình là người quảng đại, rộng lượng, có quan niệm thoáng về tình dục.Họ có thể sẵn sàng nằn nì vợ kể cho nghe về quá khứ của cô ấy, nhưng khi biết rằng trước đây vợ mình từng quan hệ với một người đàn ông khác thì nó sẽ trở thành một nỗi đau nhức nhối đến mức anh ta sẵn sàng dằn vặt, đay nghiến vợ ngay cả khi hai người đang cùng làm “chuyện đó”.

Đàn ông mơ tưởng về tình dục nhiều hơn

Điều này thể hiện ra ngay trong quan niệm, ý nghĩ và cả hành động của người chồng. Họ có xu hướng thích nhìn ngắm những tạp chí chụp hình các cô gái sexy. Ra đường thường vô thức nhìn chăm chăm vào đùi người đẹp. Trong các câu chuyện hài hước họ kể đa phần có nội dung về tình dục. Bất kể trong hoàn cảnh nào, chứng kiến một câu chuyện nào, họ cũng biết cách chắt lọc ra những chi tiết có liên quan đến sex.

Những điều đó chỉ đơn giản là: Những gì liên quan đến tình dục thường khiến đàn ông nhạy cảm vì trong đầu họ thường xuyên nghĩ về chuyện đó.

Phụ nữ được hưởng ít hơn nam giới

Ngay cả trong cách giáo dục trong gia đình từ khi còn bé đến khi trưởng thành, người phụ nữ thường phải kín đáo, e dè trong việc đề cập đến sex. Khi lấy chồng, phụ nữ cũng bị ràng buộc bởi tâm lý tự ti và ít khi dám công khai thể hiện sự đòi hỏi đến hết mình. Ngay cả trong tư thế khi làm chuyện đó, phụ nữ cũng ít khi dám ở vị trí “cưỡi chồng”. Họ sợ phải mang tiếng là người có nhu cầu tình dục cao. Do vậy, mọi chuyện chủ động thường dành cho người đàn ông và phụ nữ đã đương nhiên bị đẩy về thế bị động.

Giáo dục, xã hội không liên quan nhiều đến tình dục

Nhiều người lầm tưởng rằng khi không được hưởng một nền giáo dục cao thì người vợ hoặc chồng sẽ làm chuyện đó một cách vô văn hoá và ngược lại nếu người có trình độ thì sẽ làm chuyện đó có học hơn. Điều này không hoàn toàn đúng. Hành vi tình dục là hành vi bị chi phối đa phần bởi yếu tố bản năng – sinh lý và tâm lý.

Sẽ thú vị hơn nếu chỉ bật đèn ngủ

Điều này sẽ giúp tạo nên một khung cảnh lãng mạn. Ánh đèn ngủ giúp cho hai người có được một không gian không quá sáng rõ, trần tục mà ấm áp, kín đáo. Khung cảnh ấy thường có tác dụng giúp người phụ nữ có được sự tự nhiên, tránh e dè. Họ có thể tự tin hơn để thể hiện mình. Đồng thời, với người chồng, sự mờ ảo cũng kích thích cảm giác khám phá và lôi cuốn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x