Home Nghệ Thuật Yêu Quan hệ với “gái” không phải là… ngoại tình

Quan hệ với “gái” không phải là… ngoại tình

Tôi đồng ý với anh Vandung.Tran trong bài viết “Chồng ngủ với gái làng chơi, chuyện không đáng bàn”. Tôi cũng không đồng ý với một số độc giả khi cho rằng, việc chồng qua đêm với cô gái làng chơi là ngoại tình, vì đó hoàn toàn không phải ngoại tình, mà chỉ là sự “đổi món” mà thôi.

Giống như hằng ngày bạn ăn cơm, chán không buồn nuốt, thì thi thoảng đổi sang “ăn phở” để cải thiện, cho mình có cảm giác ngon miệng mà thôi.

images789399sexvoigaikhongphaiNTjpg1352358889 Quan hệ với “gái” không phải là… ngoại tình
Chồng quan hệ với "gái" không phải hành động ngoại tình. Vì ngoại tình
là xuất hiện quan hệ yêu đương, còn với "gái" chỉ là sự mua- bán

Nếu nói rằng đàn ông quan hệ với gái làng chơi là hành động ngoại tình thì không phải. Bởi theo tôi nghĩ, ngoại tình có nghĩa là có quan hệ yêu đương bất chính khi đã có vợ hoặc chồng. Các bạn nên nhớ kỹ từ “Quan hệ yêu đương” nhé, quan hệ này chỉ có khi hai người yêu nhau, và họ lén lút gặp gỡ, quan hệ với nhau thường xuyên.

Còn với những cô gái làng chơi, hoàn toàn không xuất hiện quan hệ “yêu đương” mà chỉ thuần túy là sự mua- bán, trao đi đổi lại. Kẻ mất tiền để mua về sự “sung sướng”, còn kẻ bán cái “sự sung sướng” ấy cho kẻ khác.

Ở một số quốc gia khác, hành động này hoàn toàn hợp pháp và mỗi năm đóng góp vào GDP quốc gia một lượng tiền không nhỏ. Ở Việt Nam, hoạt động mại dâm chưa được công khai, nhưng gần đây cũng đã bàn khá nhiều đến vấn đề này, và có khá nhiều ý kiến cho rằng, nên công khai hoạt động mại dâm. Lúc ấy, người mua bán dâm sẽ được tự do hơn, và công nhận sự hợp pháp.

Mà các chị cũng đừng ích kỷ nghĩ rằng, ăn phở là xấu, nó không xấu như các chị nghĩ đâu. Bới nếu so sánh việc ăn phở với lại ngoại tình yêu đương bất chính với người đàn bà khác thì ăn phở có lợi hơn nhiều.

Vì sau khi “no say” họ sẽ quay lại gia đình, hết lòng yêu thương chăm sóc vợ con mà không vướng bận, cũng không bị quấy rầy. Còn ngoại tình thì khác, các cô người tình không chỉ lấy đi thân xác mà còn lấy đi tâm hồn và tiền bạc của chồng bạn. Có nhiều người đàn ông còn quyết định mua nhà, mua xe cho người tình, tệ hơn còn bỏ vợ bỏ con để chạy theo người tình nữa.

Hơn nữa, quan hệ với gái làng chơi, họ có sự “prồ” trong sex, đàn ông sẽ học hỏi được và cảm thấy thỏa mãn cao độ. Công việc của anh ta sẽ trôi chảy hơn rất nhiều, và lúc ấy, thu nhập sẽ mang về nhà cho vợ, con hưởng. 

Đàn ông quan hệ với “gái”, trở về nhà nhiều ông còn “dạy” được cả vợ mình mấy “ngón nghề” mà các cô gái làng chơi đã sử dụng để áp dụng với chồng, đưa chồng lên tận cùng của sự sung sướng, như vậy tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng bền chặt.

Vợ tôi là một người vợ tuyệt vời. Cô ấy thường nói với tôi rằng, "Anh muốn làm gì thì làm, chỉ cần anh luôn nghĩ rằng đừng mang bệnh về nhà cho vợ, cho con và luôn nhớ có một gia đình bên cạnh là được".

Nhờ có sự tiến bộ ấy của vợ, nên tôi yêu vợ hơn và luôn có trách nhiệm với những hành động của mình, quan hệ với gái làng chơi không bao giờ quên sử dụng "ok" do vợ đã chuẩn bị sẵn. Giá đàn bà nào cũng như vợ tôi, thì nhiều đàn ông được nhờ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x