Quan hệ chưa xuất tinh có thai không? Sự thật bất ngờ!

Quan hệ chưa xuất tinh có thai không? Hầu như mọi người đều nghĩ rằng đàn ông không xuất tinh khi quan hệ tình dục thì người nữ không có khả năng thụ thai. Điều này đúng hay sai?

Có hàng trăm triệu tinh trùng trong tinh dịch của đàn ông khi họ xuất tinh. Những tinh trùng bé nhỏ này sẽ thụ tinh với trứng để hình thành bào thai. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp chưa xuất tinh vẫn mang thai. Vậy trong tinh dịch có tinh trùng không? Dịch tiết (chất nhờn) của nam giới có làm có bầu được không?

Quan hệ chưa xuất tinh có thai không?

dich-tiet-truoc-khi-xuat-tinh1

Chưa xuất tinh liệu có mang thai không? Thực tế, dù chưa xuất tinh nhưng trong dịch tiết từ dương vật có chứa tinh trùng. Tuy nhiên, số lượng tinh trùng trong dịch tiết dương vật không nhiều như trong tinh dịch. Mặc dù vậy, người nữ vẫn có khả năng thụ thai từ lượng tinh trùng có trong dịch tiết dương vật.

Dịch tiết có tác dụng bôi trơn

Dịch tiết còn được gọi là chất nhờn. Nó có tác dụng bôi trơn để hỗ trợ quá trình quan hệ và giúp “đương sự” dễ dàng lên đỉnh. Cụ thể, dịch tiết trước khi xuất tinh giúp rửa sạch niệu đạo bằng cách trung hòa acid, chất làm suy yếu tinh trùng, tạo thuận lợi cho việc mang thai. Đồng thời, dịch tiết còn có tác dụng làm ướt và bôi trơn âm đạo của phụ nữ. Vậy khi nào đàn ông ra chất nhờn?

Khi dương vật được kích thích, chất nhờn sẽ tự động tiết ra để sẵn sàng tiếp sức cho đấng mày râu dễ dàng xâm nhập vào âm vật của người nữ.

Quan hệ chưa xuất tinh có thai không? Cách ngừa thai an toàn

Khả năng mang thai vẫn có thể xảy ra dù đàn ông chưa xuất tinh trong lúc quan hệ. Vì thế, nếu chưa sẵn sàng làm cha mẹ, bạn hãy áp dụng những cách ngừa thai sau đây:

quan hệ chưa xuất tinh có thai không

  • Sử dụng bao cao su mỗi lần quan hệ tình dục
  • Uống thuốc ngừa thai
  • Thực hiện các thủ thuật y tế để ngừa thai như đặt vòng thắt ống dẫn trứng, thắt ống dẫn tinh…

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments