Home Nghệ Thuật Yêu Phút bất thường của tình yêu

Phút bất thường của tình yêu

Một người cảm xúc lẫn lộn, thay theme nhiều hơn hay áo Nếu như lần đầu tiên bạn nhận được một món đồ cao cấp, bạn thấy nó thật tuyệt hảo và cực kỳ quý giá. Lần thứ hai nhận món đồ đó, bạn thấy vật đó thật đáng quý nhưng không đặc biệt như lần đầu. Nếu ngày nào cũng nhận cùng một món đồ cao cấp đó thì bạn thấy chúng ngày trở nên bình thường và không còn hấp dẫn, cuốn hút nữa.

Quy luật “nhiều quá hóa bình thường” là điều mà ta thường gặp trong cuộc sống. Ngay cả với tình yêu, lĩnh vực tưởng như “bao nhiêu cũng chẳng vừa” thì nhiều lúc vẫn chịu sự chi phối của quy luật ấy.

Nếu ngày nào bạn cũng nhận được sự quan tâm chiều chuộng từ anh ấy thì quả là may mắn cho bạn. Nhưng bạn cứ tưởng tượng cứ tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác cùng một thái độ ân cần đến từng chi tiết ấy thì bạn sẽ có cảm giác thế nào? Chắc hẳn bạn sẽ thấy những gì mình đang có cũng bình thường. Tình yêu lắm lúc cũng giống vật chất, quá dồi dào dễ làm cho người ta không còn trân trọng đúng mực. Bạn sẽ hưởng thụ vị ngọt tình yêu như một thói quen, một lẽ đương nhiên. Bạn sẽ yêu mà không cần phải cố gắng, không cần phải vun đắp và thậm chí không cần phải suy nghĩ.

Trong cái mạch nguồn yêu thương ấy, nếu có lúc nào đó bạn cảm thấy nghi ngờ, hoang mang hay thậm chí đau khổ vì tình yêu của mình thì cũng không phải là điều gì quá trầm trọng. Khi đó, bạn sẽ được thay đổi cảm xúc, bạn có cơ hội biết mình thực sự cần gì và tình yêu trong bạn lớn đến đâu. Cho nên, trong tình yêu, mỗi người không chỉ tìm cách trao và nhận những gì tốt đẹp nhất; mà còn phải biết đón nhận và tạo ra những điều… bất thường nữa.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x