Home Nghệ Thuật Yêu Phụ nữ mong gì trong “chuyện ấy”

Phụ nữ mong gì trong “chuyện ấy”

Ngôn ngữ liên lạc

 

Phụ nữ rất dễ xúc động cũng chính vì vậy chỉ cần sự tinh tế một chút quan tâm thêm gia vị của sự lãng mạng đã hạ gục nàng. Tạo nên ngôn ngữ yêu thương cho riêng mình bằng những hành động vuốt ve, cử chỉ gợi sex chắc chắn bạn sẽ có những giây phút khó quên.

Lời cảm ơn

 

Bạn không nên cần kiệm lời cảm ơn của mình đối với nàng. Lời cảm ơn bạn dành cho nàng chính là sự công nhận sự quan trọng của nàng đối với cuộc sống của bạn. Chỉ cần một lời nói đơn giản “Anh yêu em” hoặc “Em thật hoàn hảo” sẽ làm người phụ nữ của bạn thực sự hạnh phúc.

Âm thanh

Sex là không thực sự đầy đủ nếu không có một cuộc nói chuyện trao đổi của cả hai người để làm thế nào “chuyện ấy” một các ngọt ngào nhất. Các nghiên cứu cũng cho thấy hầu hết phụ nữ thích quan hệ tình dục phát ra âm thanh phía sau cánh cửa đóng kín. Vậy vì sao bạn hãy rên rỉ khi những lúc đang cao trào thay vì cách kìm nó lại.

Trò chơi

 

Nếu bạn đã đọc 50 sắc thái của màu xám, bạn sẽ biết được những gì chúng ta đang nói về “trò chơi” gì. Phụ nữ đôi khi cũng muốn được là người dẫn dắt trong “trò chơi”. Một bộ trang phục gợi cảm, trêu chọc người đàn ông giường và nắm quyền kiểm soát.

Tưởng tượng

Nếu bạn nghĩ rằng phụ nữ không có tưởng tượng thì đó thực sự là sự sai lầm. Không phải lúc nào học cũng thích tiết lộ bí mật nghịch ngợm của họ cho các đối tác của mình. Sau mỗi lần làm “chuyện ấy” phụ nữ muốn được hỏi về những tưởng tượng ngông cuồng nhất của họ.

Yêu và lãng mạn

Sau khi tất cả các kiểu quan hệ tình dục cuối cùng phụ nữ muốn cảm thấy được yêu trên giường. Họ không chỉ muốn được chạm vào nhẹ nhàng và được chăm sóc trong khi làm tình. Sau khi tất cả, niềm vui tình dục đối với phụ nữ là về sự biểu hiện của tình yêu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x