Home Nghệ Thuật Yêu Phụ nữ chỉ để… yêu?

Phụ nữ chỉ để… yêu?


Có câu “Phụ nữ chỉ để yêu, không phải để hiểu” – nghĩa là đừng cố tìm hiểu phụ nữ làm gì để mà hoang mang thêm. Nhưng thật ra, nếu bạn không hiểu một người phụ nữ, bạn sẽ không thể “yêu” cô ấy trọn vẹn.

Nhiều chị em thường ngại khi nói về sex, coi đó như là nghĩa vụ với chồng. Dường như họ không bao giờ có thể “thoát” ra khỏi chính mình, khỏi cái vỏ ốc để sống thật với những khát khao, đam mê và ham muốn của mình. Họ chẳng bao giờ dám nói ra những mong muốn chỉ bởi nhút nhát, hay tệ hơn, là sợ chồng đánh giá mình không “đàng hoàng”. Mà chính họ, những phụ nữ “đoan chính” kia không biết rằng, họ đã giết dần giết mòn cảm xúc của chính mình và của chồng nữa. Để rồi một ngày, họ vật vã đau khổ khi biết chồng “ăn phở”.

 

Những phụ nữ giống như “tử cấm thành” – nơi người đàn ông chứng minh tài “khám phá” và tìm hiểu của mình. Và đàn ông, rất hãnh diện khi chính họ đã làm cho người phụ nữ của mình thỏa mãn. Vậy thì, đàn ông hỡi, đừng mang “dùi đục” đi hỏi vợ, đừng khô khan, đừng “hùng hục” khi ở trên giường. Hãy biến chiếc giường của mình thành thiên đường chứ đừng biến nó thành địa ngục, thành nỗi ám ảnh của vợ mình mỗi khi đêm về.

Cô bạn tôi kể cô ấy đã bỏ chồng chỉ vì kinh hãi những đêm phải chiều chồng. Cô chưa bao giờ tận hưởng được một đêm với đúng nghĩa của từ “ân ái” bởi chồng cô dường như chỉ quan tâm tới cảm xúc của anh ấy, dường như không bao giờ biết vợ nghĩ gì, cần gì. Thậm chí, có những lần quá mệt mỏi và khó chịu, cô nằm thẳng đơ mà chồng cô vẫn lao vào như một con hổ đói. Có lẽ, anh ấy nghĩ rằng mỗi lần bước chân lên giường, chỉ cần lột quần áo của vợ ra là… xong. Những đêm làm vợ với cô ấy thật dài và khủng khiếp. Cô bị căng thẳng và trầm cảm triền miên vì không nói ra được suy nghĩ và mong muốn của mình. Những cảm xúc đó, đương nhiên ảnh hưởng tới đời sống ban ngày của hai vợ chồng và rồi họ ly hôn. Cô ấy bước ra khỏi chiếc giường cưới giống như được thoát xác, được trốn khỏi địa ngục trần gian.

Những năm tháng sau này, cô gần như sợ hãi đàn ông. Cho tới một ngày, có một người đàn ông thật sự kiên nhẫn với cô, luôn lắng nghe và chia sẻ, mang cho cô cảm giác bình yên và an toàn trước khi nghĩ tới chữ “sex”. Lần đầu tiên của họ, anh ấy đã thật nhẹ nhàng, nâng niu, trân trọng từng milimet da thịt của người yêu. Cô ấy đã rơi nước mắt vì xúc động. Cô cảm thấy mình thật sự được thương yêu và trân quý. Cô ấy nói, cảm xúc của cô ấy tuyệt vời nhất là lúc anh chậm rãi và cẩn trọng tắm cho cô, chạm tới từng tế bào cảm xúc và vuốt ve làn da mềm mại của cô. Cô hạnh phúc trọn vẹn trong “ân ái”, họ sống với nhau thật hạnh phúc, thứ hạnh phúc cô tưởng chừng mình không bao giờ tìm lại được.

 

Bởi vậy, chỉ cần tinh tế một chút thôi, đàn ông có thể từ từ mở được cánh cửa “bí mật” của người phụ nữ mình yêu. Sự lãng mạn của phụ nữ dường như là “bẩm sinh”. Nếu đàn ông hiểu được điều này, anh ấy sẽ dễ dàng chinh phục được người phụ nữ của mình.


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x