Home Nghệ Thuật Yêu Phu nhân của các CEO: Làm gì để sướng hơn?

Phu nhân của các CEO: Làm gì để sướng hơn?

Thật lạ, có những phu nhân, vợ của CEO tài năng, giàu có lại chẳng mặn mà với cuộc sống đủ đầy. Họ chỉ khát khao một điều: Giá chồng mình chỉ là người bình thường!

Chị Vũ Thị Ngọc Hoa, Q.1, TP. HCM, có chồng là giám đốc điều hành một công ty xuất nhập khẩu, giải thích: “Ở trong chăn mới biết chăn có rận. Dù đầy đủ vật chất, nhưng chồng đi biền biệt, chả ai muốn cả”.

Bệnh trầm kha của các phu nhân CEO là suy diễn, nghi ngờ, thiếu tin tưởng chồng. Nếu tự chữa được những bệnh này, các phu nhân CEO sẽ chẳng còn phải than phiền gì.

1. Đừng suy diễn: Giờ nào gọi điện, bạn cũng thấy máy chồng bận. Lúc nhấc máy, anh lại thì thầm: “Anh đang họp, anh gọi lại sau nhé”.

Thật đáng nghi. Họp hành suốt ngày thế. Chắc lại nhậu nhẹt, karaoke hay đang hí hửng với em gái nào rồi nói dối vợ cũng nên. Ngay lập tức, bạn xâu chuỗi mọi việc: “Thảo nào tối qua anh không ăn cơm nhà”, “Lên giường lăn ra ngủ, không thèm ngó đến mặt vợ”…

Không phải: CEO nào cũng lắm tài nhiều tật. Không phải cứ làm CEO là có bồ nhí, bỏ bê vợ con… Nếu cứ chắp nối và suy diễn, bạn chỉ làm không khí gia đình nặng nề thêm. Suy diễn khiến bạn trở thành người soi mói, tra hỏi, giận hờn trong những phút giây hiếm hoi cùng chồng ở nhà. Điều đó làm anh cảm thấy ngột ngạt và ngày càng xa bạn hơn. Thậm chí, chính thái độ đó đẩy anh đến niềm vui bên ngoài gia đình để giải tỏa áp lực.

Phu nhân của các CEO: Làm gì để sướng hơn?, Tình yêu -  Giới tính, Lam gi de suong hon, lam gi de song sung suong, song sung suong, chuyen phu nu, giau co, chan nan, sung suong, hanh phuc, lay chong giau
Không phải: CEO nào cũng lắm tài nhiều tật. Không phải cứ làm CEO là có bồ nhí, bỏ bê vợ con…

2. Chăm sóc anh nhiều hơn: Một bữa cơm do chính bạn vào bếp với những món ăn anh yêu thích sẽ khiến chồng bạn rất cảm động! Còn nhiều việc nhỏ khác bạn có thể chăm chút cho chồng như ủi quần áo cho anh, mang đến một ly nước khi chồng cặm cụi trên bàn làm việc…

Đừng quên hỏi thăm chồng. Nếu bạn am hiểu công việc của anh, hãy trở thành quân sư đắc lực, đưa ra những lời khuyên hữu ích khi anh gặp khó khăn. Đối với các CEO, đôi khi chỉ cần có người chịu lắng nghe, họ sẽ thấy nhẹ nhàng hơn. Bằng sự khéo léo và yêu thương, bạn hãy biến gia đình thành tổ ấm. Nếu căn nhà bạn lạnh lẽo, không có tình yêu thương, anh sẽ chẳng muốn quay về khi mỏi mệt.

3. Luôn sánh bước bên: Tiệc họp của công ty, tiệc cưới của các đồng nghiệp, nhân viên, du lịch tập thể…là những thời điểm bạn nên tận dụng để sánh bước cùng anh. Đây là cơ hội để bạn thể hiện tình yêu, hạnh phúc của vợ chồng. Đồng thời, qua dịp này, bạn sẽ hiểu thêm về các mối quan hệ đồng nghiệp của anh. Những lúc ấy, bạn hãy chăm chút cho hình ảnh cả mình để anh luôn tự hào khi đi bên cạnh bà xã. Thêm nữa, bạn và chồng cũng cẩn chủ động tạo những khoảng không gian riêng tư như đi du lịch, thăm họ hàng… Hãy cho anh ấy biết trước ý định của bạn để anh sắp xếp nhé!

4. Phấn đấu cho sự nghiệp của bản thân: Bạn nghỉ việc ở nhà chăm sóc gia đình để chồng rộng đường quan lộ. Đó là điều tốt. Tuy nhiên, bạn có thể bị bức bối. Các CEO không chỉ cần hậu phương vững chắc mà còn cần người vợ thông minh. Anh sẽ rất tự hào nếu vợ thành công trong sự nghiệp. Đây cũng là cách bạn tự chủ về kinh tế và sử dụng thời gian hợp lý, không phải mệt mỏi sống với những suy nghĩ, xét đoán, nghi ngờ…

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x