Phát hiện thú vị mới về kích cỡ “cậu nhỏ”

Nghiên cứu mới nhất được thực hiện bởi các nhà khoa học thuộc trường đại học Indiana (Mỹ). Tiến sĩ Debby Herbenick đã tiến hành khảo sát kích cỡ “cậu nhỏ” của 1.661 đàn ông trên toàn nước Mỹ. Các nhà khoa học không trực tiếp đo mà để những người đàn ông tham gia nghiên cứu tự đánh giá kích cỡ “cậu nhỏ” của họ.

Tiến sĩ Debby Herbenick cho biết bà tin tưởng những người đàn ông đã cung cấp số đo chính xác về “cậu nhỏ” của họ vì cuộc khảo sát là một phần của nghiên cứu về kích cỡ bao cao su trên diện rộng.

caunhojpg1373702999 Phát hiện thú vị mới về kích cỡ “cậu nhỏ”

Nếu những người đàn ông cung cấp số đo của “cậu nhỏ” lớn hơn thực tế cho chúng tôi, họ sẽ phải sử dụng những chiếc bao cao su rộng thùng thình. Nhưng nếu họ cung cấp số đo nhỏ hơn thực tế, bao cao su dành cho họ sẽ quá chật”, bà Herbenick giải thích.

Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy chiều dài trung bình của “cậu nhỏ” khi cương cứng là 14,1 cm, tương đương chiều dài một tờ tiền giấy 20 USD. Kích cỡ “cậu nhỏ” của những người đàn ông trong nghiên cứu cũng rất đa dạng tự từ  4 cm cho tới 25 cm.

Các nhà khoa học cũng phát hiện thấy rằng kích cỡ của cậu nhỏ khi cương cứng của một người đàn ông cũng khác nhau tùy thuộc vào phương pháp kích thích. Kích thích bằng miệng giúp “cậu nhỏ” dài hơn so với thủ dâm hay tự cương cứng do hưng phấn.

Tiến sĩ Herbenick cho biết bà dự định sẽ tiến hành các nghiên cứu về kích cỡ “cô bé” để giúp phụ nữ suy nghĩ tích cực hơn về cơ thể của họ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận