Phát hiện người yêu xem “phim đen” nên ghê tởm khi gần gũi

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như hôm ấy không động vào máy tính của anh
thì tôi sẽ chưa nhìn thấy những hành động đầy khiêu khích, phản cảm
kia. Tôi như bị ma ám và kể từ hôm đó cứ gần gũi anh là tôi lại thấy sợ
sệt.


Ảnh minh họa

Thời gian tôi và anh quen và yêu nhau đã được hơn 1 năm. Anh hơn tôi hai tuổi và chúng tôi vẫn đang đi học. Là sinh viên cùng trường nên chúng tôi thân nhau từ những hoạt động ngoại khóa của lớp, trường tổ chức. Anh là một lớp phó kiêm ca sĩ của lớp, còn tôi cũng khá năng nổ trong các phong trào. Có lẽ vì thế hai đứa thấy hợp nhau, trong công việc, cuộc sống và học tập rồi yêu nhau từ khi nào chẳng hay. Khoảng cách hai tuổi cũng không quá xa nên chúng tôi chia sẻ được với nhau khá nhiều điều. Bố mẹ anh cũng là những cán bộ nhà nước, nề nếp và rất tâm lý. Yêu nhau được nửa năm thì anh dẫn tôi về chơi với gia đình, bố mẹ anh quý mến và rất nhiệt tình với tôi. Hai bác thường xuyên nhắc nhở, thăm hỏi và động viên hai đứa cùng học tập. Tôi rất vui vì mình được đón nhận như vậy, cả bố mẹ tôi cũng quý mến anh như con cái trong nhà. Biết được tình cảm cả hai gia đình dành cho mình như thế nên chúng tôi cũng nhắc nhở nhau phải cố gắng, không phụ lòng mong mỏi của các cụ.

Anh và tôi cũng có những dự định lớn cho tương lai, anh ra trường sẽ đi làm, tích góp tiền cưới tôi còn tôi cũng hy vọng mình sẽ trở thành dâu thảo, vợ hiền của gia đình anh. Anh, một người yêu lý tưởng trong mắt tôi và khá nhiều cô gái. Trước tôi, cũng đã có nhiều bạn trong trường để ý nhưng anh đều từ chối. Anh kể rằng đã thích tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh thích sự hoạt bát, năng động và không kém phần dịu dàng toát lên ở tôi. Chính vì thế anh quyết định phải chinh phục bằng được. Quả thực, ở bên cạnh anh tôi thấy một cảm giác bình an và rất hạnh phúc. Anh tâm lý, tình cảm và chiều chuộng tôi hết mực. Sáng sáng anh đều dậy rất sớm để qua đón tôi đi ăn sáng và đi học, buổi trưa phải đưa tôi về tận nhà rồi mới yên tâm. Cảm giác được người yêu quan tâm và chăm sóc cũng khiến tôi lâng lâng, sung sướng. Bạn bè đứa nào cũng ghen tỵ với tôi vì có một tình yêu đẹp như vậy. Kể cũng lạ, từ ngày yêu nhau anh đều dành thời gian để chăm sóc cho tôi, bạn bè rủ tụ tập anh cũng ít đi hơn trước. Vì thế mà anh bị mang tiếng là sợ người yêu. Nhiều lần tôi có hỏi vì sao nhưng anh bảo chỉ muốn ở bên cạnh tôi, với anh tôi đã là một thế giới rồi. Nghe được điều đó mà tôi hạnh phúc lắm, tình yêu của chúng tôi đang vun vén có một màu hồng rực rỡ nhất.

Nhưng cũng phải nói thêm rằng, mặc dù ở bên nhau nhiều vậy song chúng tôi vẫn chưa làm điều gì quá giới hạn cả. Có chăng chỉ dừng lại ở những cái nắm tay, những chiếc hôn bình thường. Tôi đến nhà chơi đều có hai bác ở nhà, họ mời ăn cơm và trò chuyện vui vẻ với tôi. Khi nào anh mời đến nhà mà không có các bác là tôi toàn từ chối khéo. Tôi biết cảm xúc khi ở bên nhau sẽ mãnh liệt lắm, hai người yêu nhau mà không làm chủ được sẽ rất thiệt thòi cho con gái. Mẹ tôi cũng khuyên răn nhiều nên dù anh có muốn đi xa hơn thì tôi vẫn nhất quyết từ chối. Có mấy lần chúng tôi cũng giận dỗi nhau vì tôi cương quyết với anh quá, tuy nhiên vì muốn tình yêu tồn tại lâu dài nên anh thông cảm cho tôi. Anh hứa rằng sẽ chờ đợi cho đến khi tôi thật sự sẵn sàng. Thấy anh như vậy tôi càng tin tưởng người yêu mình hơn.

Nhưng, cho đến một ngày cách đây chỉ vài hôm, tôi về nhà anh ăn cơm và phát hiện một điều khiến mình vô cùng thất vọng. Trưa hôm đó chỉ có mẹ anh ở nhà, sau khi ba người ăn cơm trò chuyện vui vẻ xong thì anh lên phòng trước để mẹ anh và tôi dọn dẹp. Sau đó bác gái phải qua nhà một người bạn nên bảo tôi cứ ở nhà chơi. Tôi đã định xin phép về nhưng cả anh và bác đều không cho vì trời nắng nôi, chiều mát anh sẽ đưa về. Tôi lên phòng anh ngồi chơi đợi anh đưa bác sang nhà bạn. Ngồi buồn, tôi tiến lại chiếc máy tính đang bật của anh để vào mạng xem tin tức. Thế nhưng, khi vừa di chuyển con chuột để màn hình hiện lên thì trước mắt tôi là một đoạn “phim mát” vô cùng nóng bỏng. Tôi giật mình và sợ hãi, chạy xuống nhà thì đúng lúc anh vừa về. Tôi phải nói dối là chóng mặt để anh đưa về ngay. Anh gặng hỏi tôi có chuyện gì mà chỉ im lặng nhưng tôi không dám nói thật.

Từ hôm đó đến nay tôi cứ bị ám ảnh bởi đoạn phim đó, nhất là đi bên cạnh hay ở gần khi có hai đứa là tôi lại sợ hãi. Người yêu tôi lại xem những bộ phim “bẩn” như thế sao? Và rồi một ngày anh cũng sẽ áp dụng điều đó với tôi? Quả thật là tôi không thể quên được những gì mình nhìn thấy, và càng không dám nói với anh điều này. Tôi cũng nghe các bạn mình kể con trai thường hay lén xem những bộ phim như thế nhưng nào ngờ người yêu mình cũng xem. Tôi phải làm sao để quên điều đó bây giờ? Tôi hoang mang lắm!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận