Home Nghệ Thuật Yêu Phải cởi à?

Phải cởi à?

Adam: Ai bảo chỉ có phụ nữ mới ngại “100%” trước mặt người khác phái, đàn ông chúng tôi cũng ngại lắm chứ. Nhất là những gã có bộ ngực lép, bụng ỏng eo đầy bia như tôi.

Trời, nhiều khi nhìn cô ấy xuýt xoa với mấy gã trai dáng chuẩn như cái tay Kim Bum trong phim Hàn Quốc khỉ gió gì đó là tôi đâm ra bực mình và lo lắng. cứ nghĩ đến ngày phô bày cái thân hình “một phần ba Lý Đức”, tôi tuột cảm xúc. Cô ấy chắc sẽ cười tôi ngay cho mà xem.

Eva:  Ôi! Thời buổi này mà vẫn còn có người “khốt ta bít” như vậy sao. Đàn bà khen anh Kim Bum nọ có nụ cười mê ly, Cổ Thiên Lạc rắn chắc với bụng có sáu múi, nhưng sẽ vẫn yêu nhất cái bụng bia, nụ cười quen thuộc của chồng. Nếu các ông vì mặc cảm thân thể mà thiếu tự tin sẽ làm hỏng cả đêm ngọt ngào. Phụ nữ không yêu bằng mắt, họ yêu bằng tai và những cảm xúc tinh tế.

Eva: Sau tai nạn giao thông cách đây một năm, tôi bị một vết thẹo lồi ở ngang hông trông rất xấu xí. Gần tới ngày cưới rồi, liệu khi nhìn thấy, người ấy có chán?

Adam: Khi yêu chúng tôi không để ý đến những khiếm khuyết cơ thể của bạn đời, thậm chí có người xem đó là đặc trưng. Ví dụ, tôi rất thích cái bụng “ễnh ương con” của vợ mình. Ngoài ra, xin thú thật với đàn ông, câu nói: “Tắt đèn nhà ngói cũng như nhà tranh” rất chính xác. Khi đã “nhập cuộc” chúng tôi chỉ chú ý  đến việc làm sao để đạt đến sự thăng hoa. Sự lo ngại của phụ nữ có thể phá hỏng mọi thứ.

Adam: Chả hiểu sao trên cơ thể tôi có rất nhiều “cỏ”. Tôi rất ngại khi phải phô bày cơ thể trước ai đó. Thế nhưng đâu thể giấu giếm vợ, tôi phải làm sao hay mua sáp về nhà tự wax?

Eva: Thật là một gã ngốc! có khối quý ông muốn được như anh mà không có đấy. Nhiều ông còn phải đi cấy lông cho nam tính nữa cơ. Anh chỉ cần chỉnh cho chúng dừng mọc lộn xộn và giữ vệ sinh là vợ anh sẽ càng yêu hơn đấy!

Eva: Chồng tôi có thói quen sau khi “lâm trận” là để nguyên “hiện trường” ôm nhau ngủ. tôi thấy ngại lắm…

Adam: Không phải chúng tôi làm biếng đâu. Đàn ông rất thích cảm giác được ôm chặt người mình yêu, cảm nhận hết cơ thể của cô ấy trọn vẹn trong vòng tay mình. Điều này như một cách chứng tỏ sự sở hữu của anh với bạn. Đây cũng là cách anh bày tỏ tình yêu của mình.

Eva:  Trước mỗi lần vào cuộc, chồng tôi thường thích giúp vợ thoát y từ từ. Tôi cảm thấy rất ngại, những khi ấy tôi đều gạt anh ra và chạy vào phòng tắm, tự thoát y rồi cuốn khăn bước ra. Thế nhưng hình như anh không thích như vậy?

Adam: Ấy! Bạn làm lỡ mất thời cơ dạo bước thăng hoa của hai người rồi. Không phải anh giúp vợ đâu mà chính là đang giúp bản thân đẩy cảm xúc lên cao đấy. trong những đêm gần vợ, đàn ông có ba giai đoạn: khởi đầu, đuổi theo cảm xúc và bùng nổ ở cao trào.

Nếu như cao trào tạo cảm giác “trên đỉnh hạnh phúc”, khởi đầu lại đóng vai trò “mở van cảm xúc”. Đàn ông chúng tôi cũng rất coi trọng bước này. Khi giúp vợ thoát y, đàn ông có cảm giác như “hổ vờn mồi” và thỏa mãn với việc đi chinh phục. Sự gạt ngang khiến các anh bị cụt hứng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x