Home Nghệ Thuật Yêu Nụ hôn thăng hoa

Nụ hôn thăng hoa

1. Nụ hôn của kẻ mới vào lĩnh vực này:

Đơn giản chỉ và môi gặp môi thôi. Môi của bạn có thể lướt qua hoặc ấn nhẹ lên môi của vợ hoặc chồng bạn. Hãy làm thật khéo léo vì nó có thể là điểm bắt đầu thú vị.

Sau đó nhẹ nhàng đưa môi bạn phủ kín môi bạn đời của bạn. Cuối cùng là thư giãn, cho đôi môi của bạn lang thang xung quanh môi của bạn đời của bạn – chỉ cần một chút cố gắng bạn đã tạo ra một sự thích thú thực sự.

2. Nụ hôn bay bướm

Hãy dùng lông mi của bạn nhẹ nhàng dập dờn vào môi, mí mắt, má, cổ của vợ bạn vàngay cả khi bạn đang hôn vào ngực, đôi nhũ hoa của người yêu dấu.

3. Hôn nhỏ giọt

Thử làm kiểu hôn này trong lúc cảm xúc mãnh liệt nhất. Nếu bạn đang ở trên chồng mình và đang hôn cuồng nhiệt, hãy rời môi mình ra khỏi chồng một cách nhẹ nhàng và cho phép một vài giọt nước miếng nhỏ nhẹ nhàng vào miệng của chồng.

4. Cú đẩy và xoay kiểu Phương Đông

Kiểu hôn này được áp dụng cho cả môi và cơ thể. Thư giãn với đôi môi và cho phép lưỡi của bạn xoáy và đẩy vào trong miệng của bạn đời của mình. Sự chuyển đổi các cảm giác đem lại một cảm xúc tuyệt vời.

5. Nụ hôn của người Pháp xưa

Mở rộng miệng, lưỡi của hai bạn nhẹ nhàng thám hiểm và xoáy trở lại vào làn da nhạy cảm bên trong miệng của nhau.

6. Nụ hôn vỗ về

Nụ hôn này tạo ra một chuyển động vỗ về của lưỡi mà vẫn giữ chặt môi bạn vào miệng của bạn đời. Khi đôi môi tách ra, hãy tạo một chuyển động vỗ về nhẹ nhàng, chắc chắn của lưỡi vào đôi môi mọng đỏ của bạn đời. Nụ hôn kiểu này cho phép bạn kiểm soát được và cảm thấy đầy khát khao lạ thường cho bạn đời.

7. Nụ hôn Trung cổ

Nụ hôn này được cho rằng có nguồn gốc từvương quốc của các hiệp sĩ khi các phụ nữ thời Trung cổ luôn mặc áo có cổ áo rất sâu. Bạn hãy nhẹ nhàng hôn vòng quanh cổ người bạn đời, bắt đầu từ cổ dưới đằng sau một bên tai đến xương ức và kết thúc ở cổ dưới của bên tai còn lại. Cả phụ nữ và đàn ông đều thích sự chuyển động dọc theo chỗ da nhạy cảm đó.

8. Nụ hôn kiểu Địa Trung Hải

Nó bắt nguồn từnhững người La Tinh yêu nhau. Những người thích búng vào giọtmồ hôi trên cơ thể của bạn đời trong suốt thời gian “nóng bỏng”. Bạn hãy dùng mộtcái búng nhẹ của lưỡi lên môi, má, cổ hay bất cứ chỗ nào bạn thích. Với nụ hôn này kiểu nàyở đôi nhũ hoa và rốn sẽ kích thích mạnh người bạn đời của bạn.

9. Nụ hôn ngỗ ngược

Một nụ hôn kiểu này thích hợp cho nhữngvùng ởcổ, bầu ngực, vùng bụng và vùng đùi bên trong. Hãy để cho miệng của bạn mở rộng và cho lưỡi của bạn tự do đi lại trên cơ thể củabạn đời.

10. Nụ hôn trượt

Lưỡi chuyển động nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, trên và dưới. Một nụ hôn hoàn hảo cho thức ăn tình ái cũng giống như nước sốt và kem cho bạn đời khi sự kích thích tình ái của bạn phát triển.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x