Home Nghệ Thuật Yêu Nỗi đau của sự phản bội

Nỗi đau của sự phản bội

Anh à, như bao cảm giác con người khi đứng trước nỗi đau là cảm giác đau đớn đến tột cùng của sự phản bội, một sự lừa dối đè nặng trái tim em… Nhưng đứng trước khoảnh khắc ấy – một mất một còn em chỉ biết hy vọng cho em như những giọt mưa rơi rớt trên sa mạc, em biết rồi một ngày anh cũng nói xa em, xa tình yêu mà hơn 4 năm nay chúng ta đã dựng xây và có biết bao là kỷ niệm…

Những ngày qua em đã sống trong sự bình tĩnh đến mệt mỏi, em phải tập chấp nhận sự thật là em phải xa anh. Nhưng anh ơi! trong góc khuất của sự chịu đựng đó là anh biết gì không? Đó là sự đứng lên và ngã gục… Nếu như không phải là em thì tình yêu chúng ta sẽ không có ngày hôm nay phải không anh? Nhiều lúc anh nói là sao em không hiểu cho anh? Em của anh, sao em không hiểu được anh? Điều em buồn là chính cuộc sống buông thả đã làm anh không điều chỉnh được những hành vi của mình? Hay là vì người con gái đó đã chiếm được trái tim anh?

Tất nhiên, mỗi người có mỗi hoàn cảnh, mỗi khái niệm sống riêng cho chính bản thân mình, phải không anh. Và dù em đã ra đi em không trách móc điều gì từ anh nữa. Nhưng điều làm em hối tiếc và đau lòng nhất chính là: anh đã đánh mất em, hay nói cách khác anh là người đàn ông hoàn mỹ trong mắt em nhưng tính cách, bản lĩnh của một người đàn ông anh không có.

Nỗi đau của sự phản bội, Góc lãng mạn, Tình yêu -  Giới tính, tam su tinh yeu, yeu, tinh yeu gioi tinh, tam su, chuyen tinh yeu hay, goc lang man, moi tinh dau,

Có một lần, một người đàn ông chỉ lần đầu tiên nhìn thấy anh, người ta đã nhận xét với em rằng: “Q nhìn vẻ bề ngoài không có tính đàn ông…”. Em phải giật mình vì sao người ta nói về anh như thế, trong lúc anh là người thế nào -  chỉ mình em biết.

Anh ơi! đây có phải là lần đầu tiên em gửi mail cho anh không nhỉ? Và em nhớ không nhầm thì dường như đây là sự thật! Và sự thật nữa rằng em đã không cứu vãn được trái tim anh! Cảm giác xa nhau ai mà chẳng đau, phải không anh? Ai mà chẳng khóc cho sự nuối tiếc… rồi nỗi đau sẽ qua như anh đã nói, đúng như thế không anh? Vậy thì tại sao con người ta lại sợ đau đến thế?

Tại sao con người ai cũng muốn khi yêu thương cũng mong cho tình yêu mình được trọn vẹn? Có ai nói rằng tôi muốn yêu để rồi lại chia tay? Chia tay sẽ đau nhưng rồi sẽ qua hả anh?… Đời sống cần cái gì đây hả anh? Cần một sự toàn mỹ cho bản thân, cho gia đình? Ở đời không cho ai tất cả và cũng không lấy ai đi tất cả…

Nỗi đau của sự phản bội, Góc lãng mạn, Tình yêu -  Giới tính, tam su tinh yeu, yeu, tinh yeu gioi tinh, tam su, chuyen tinh yeu hay, goc lang man, moi tinh dau,

Anh à! Trong sâu thẳm trái tim em, tình yêu em giành cho anh nó luôn luôn tồn tại, cho dù số phận đẩy em ra khỏi cuộc đời anh nhưng anh vẫn là anh của em, rồi một mai trên đường đời xuôi ngược em tin rằng cuộc sống hạnh phúc sẽ mĩm cười với anh!

Anh thân yêu, điều cuối cùng em muốn gửi đến anh rằng: Hãy cho em có anh trong thời gian còn lại, chúng ta hãy giành cho nhau những gì tốt đẹp nhất trước khi em ra đi, và có lẻ chỉ cần chừng đó thôi sẽ làm cho cuộc đời em không hối tiếc bất cứ một điều gì nữa, lời hứa em sẽ thực hiện – hãy cho em có anh trước lúc em ra trường – chỉ 4 tháng nữa thôi anh à.

Em sẽ xa anh trong một điều kiện tốt nhất, anh hãy để cho em thực hiện điều đó anh nhé… Anh ơi! Mỗi ngày người ta có một niềm vui riêng, riêng em mỗi ngày em sẽ tập sống không có anh, mỗi ngày em sẽ cố gắng mang anh rời xa em một chút, em sẽ cần anh những lúc em cần nhất, và mỗi lần như thế anh hãy đến với em để tiếp cho em thêm nghị lực để tiếp tục hành trình của mình, nge anh!

Có một điều em sẽ không bao giờ hối tiếc đó là em đã làm đúng như những gì mình nghĩ………. Và em đã rất yêu anh!    

Anh mãi là anh trong trái tim em!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x