Home Nghệ Thuật Yêu Nỗi buồn không tên

Nỗi buồn không tên

Anh có thể gọi điện cho một ai đó để mời ăn tối, yêu thương ơi, liệu anh có một chút ý nghĩ nào thoảng qua trong đầu anh, “vợ mình đi làm, chút nữa về thế nào không?”. Em thèm muốn một chút sự đồng cảm và chia sẻ quá. Chưa một lần về nhà đúng giờ, chưa một lần đi làm về trước vợ. Em không dám đòi hỏi điều đó, vì em biết rằng sẽ chỉ nhận được từ phía anh những câu nói trái ngược khác người “Anh không phải là người sau mỗi giờ làm việc về với gia đình và vợ con”.

Yêu thương! tối nay, khi nhận được tin nhắn anh đang ăn với bạn, em lại buồn đến rơi nước mắt. Những giọt nước mắt của em, giờ đây cũng nhường dư vô nghĩa với anh rồi… Đi đâu, làm gì em cũng nghĩ đến anh,….em tất bật đi chợ, nấu nướng sẵn… rồi lại đổ đi ….

Hãy cho em cảm nhận được hai tiếng gia đình đi anh… Em không cần những đồng tiền lương đủ chi tiêu trong tháng, em cần lắm…. những quan tâm chia sẻ bình dị, đời thường… Em vẫn nhớ và mãi nhớ rằng: Anh nói, anh yêu em nhất, anh ko yêu vợ anh thì yêu ai… Nhiều, nhiều lắm… Hãy thể hiện với em một chút yêu thương bằng hành động đi, yêu thương của em …

Người gửi: No Name, [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Vâng! Nghe bạn tâm sự mà mình đang cô đơn muốn tìm người yêu , và muốn lập gia đình, nhưng giờ đây nó lại bị đứt nguồn. Vậy thì mình thà sống cuộc sống cô đơn vậy, hi vọng anh ấy sẻ thấu hiểu nơi loan phòng có người vợ đang mỏii mòn chờ đợi. Hãy quay về anh nhé.
Ngô Diễm Tuyền,
[email protected]

Chao Chi… Em cung muon chia se voi Chi 1 chut…. A la 1 nguoi dan ong thanh dat trong cuoc song nen thuong co nhung cuoc tro chuyen va an uong cho chuyen lam an… vi the Chi cung can mo rong long minh de cung A chia se met moi trong cong viec… Chi phai la nguoi dong vien wan tam A ay khi A ay met moi quay ve nha…. Chuc Chi hanh phuc….
Kim Thanh,
[email protected]

Có lẽ bây giờ mình mới hiểu gần hết được vì sao cuộc sống này vẫn và mãi mãi luôn bất công với suy nghĩ…. người ta thích đẻ con trai hơn! Bây giờ kiểm nghiệm lại mới thấy đúng. Sự bình đẳng của thời này vẫn chỉ là trên lý thuyết :(.
Mình thích sự chia sẻ… một chút thôi, cũng đủ vui rồi. Thành đạt… và tự cho mình cái quyền người khác phải quan tâm đến là chuyện đương nhiên thì cuộc sống thật tẻ nhạt. Và nhất là ko tạo được niềm tin cho nhau….
Sad,
[email protected]

Chi a`! Nguoi dan ong thuong hay thich la ca voi ban be de can bang lai cuoc song sau nhung thoi gian lam viec cang thang trong ngay. Chi nen thong cam cho anh ay nha. Chi can chi nhe nhang dung nhung loi noi, hanh dong au yem the hien cho anh ay biet rang chi can anh ay o ben chi moi toi thi anh ay se san sang o nha ben vo ma. Ong ba ta thuong noi: ”lac mem buoc chat” la vi the. Tinh yeu thuong se dua nguoi dan ong ve ben minh.
Honey,
[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x