Những thay đổi làm tan nát tình yêu

Vẻ ngoài “xuống cấp”

Sau một thời gian dài chinh phục, giờ đến lúc bạn nghĩ rằng nên nới lỏng những nguyên tắc cứng nhắc liên quan tới vệ sinh cá nhân – những thứ mà trước kia bạn luôn phải chịu đựng để tán đổ nàng.

Bạn không sai khi nghĩ rằng giờ hai người đã là của nhau thì có thể tự nhiên hơn. Nhưng vẫn cần phải giữ thói quen giữ dáng vẻ ngoài ưa nhìn, tươm tất và thu hút sự chú ý. Nếu bạn không buồn quan tâm tới vẻ ngoài của mình, chắc chắn nàng sẽ nghĩ bạn chẳng thèm quan tâm tới những điều nàng nghĩ về bạn.


Ảnh minh họa

Mắc “bệnh quên”

Trước bạn luôn là chủ trò tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ dành tặng nàng, nhưng giờ đây hiếm khi bạn nhớ để mà gọi điện. Viễn cảnh nàng đặt ra là bạn không còn đầu tư cho mối quan hệ của hai người nữa. Hãy nhớ, tổ chức ngày lễ kỉ niệm trọng đại dành tặng nàng luôn là cách tốt nhất giữ gìn sự lãng mạn.

Không còn khen ngợi

Bạn có nhớ nàng thay đổi kiểu tóc vào khi nào hay sắm sửa bộ đồ mới từ bao giờ hay không? Một người phụ nữ luôn mong nhận được sự chú ý đặc biệt từ anh chàng của họ và nhất là những lời nhận xét hoa mĩ kèm theo. Nếu bạn lỡ quên lời khen, chắn chắn nàng sẽ tìm những lời ngọt bùi ấy từ một người khác.

Không còn biết nhường

Bạn đã từng có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc với gia đình nàng, nhưng giờ đây bạn không sẵn sàng làm điều đó. Hay trước đây bạn luôn ưu tiên dẫn nàng đi xem phim tình cảm hài lãng mạn, giờ bạn một mực đòi xem phim hành động gay cấn.

Nếu trước kia bạn có dễ dàng thỏa hiệp với nàng, thì nay chẳng có gì lay chuyển được bạn. Bạn nên xem xét sự thay đổi trong tính cách của mình. Phụ nữ luôn ưa thích sự thỏa hiệp, nếu không được đáp lại, họ sẽ ném bạn ra khỏi cửa thôi.

Trở nên cục súc

Hãy cân nhắc tới “hoàn cảnh” của nàng: Phải lòng một anh chàng nền tính, nhưng khi mối quan hệ đã trở nên sâu sắc, nàng chợt vỡ mộng khi anh ta thực chất chỉ là kẻ thiếu kiên nhẫn, nóng nảy và cục cằn. Bạn đã biết kết cục là như thế nào rồi đấy!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận