Home Nghệ Thuật Yêu Những sự thật ngạc nhiên về đàn ông

Những sự thật ngạc nhiên về đàn ông

Thích được tặng quà

Bên trong mỗi người đàn ông là một cậu bé. Họ cũng thích được quan tâm, được tặng quà, dù chỉ là đĩa trò chơi mà anh ấy yêu thích cũng làm anh ấy thấy đó là món quà ý nghĩa.

                                          Trong mỗi người đàn ông luôn có một đứa trẻ

Họ tin hay ít nhất là ao ước một tình yêu sét đánh

Đàn ông mong gặp một cô gái xinh đẹp, thu hút anh ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù anh ấy biết rằng tình yêu sét đánh sẽ qua nhanh nhưng vẫn muốn một lần được trải qua cảm giác đó.

Phụ nữ độc lập luôn hấp dẫn

Đàn ông không thích những phụ nữ dính anh ấy như sam. Một phụ nữ có những mối quan tâm, sở thích riêng và để cho anh ấy được thư giãn khiến đàn ông thấy thật hấp dẫn. Tuy thế, thỉnh thoảng phụ nữ cũng nên nhờ anh giúp đỡ hay tư vấn một số việc để anh ấy thấy mình có vị trí quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Thèm sự lãng mạn

Thành thực mà nói, khoảng khắc đàn ông yêu thích đó là khi nàng nói: “Em đã đặt bữa tối cho chúng ta tại một nhà hàng gần biển. Bữa tối đó sẽ ngập tràn ánh nến”. Đàn ông kể lại điều này cho bạn bè không hẳn vì anh ấy muốn khoe khoang mà thực sự anh ấy rất thích bữa tối lãng mạn của hai người.

Làm gì khi anh ấy khóc

Khi đàn ông khóc, chỉ cần cho anh ấy tựa vào vai bạn là anh ấy cảm thấy được an ủi rồi.

Muốn nghe phụ nữ chia sẻ

Khi phụ nữ định chia sẻ những suy nghĩ của mình thì lại nghĩ rằng anh ấy cũng có quá nhiều thứ phải nghĩ rồi, vì thế cô ấy không muốn đặt gánh nặng cho anh ấy nữa. Tuy nhiên, điều này lại không tốt cho mối quan hệ của hai người. Đàn ông cũng muốn san sẻ những tâm tư của phụ nữ và cũng muốn được lắng nghe khi họ giãi bày.

Một câu nói đùa là cách tốt nhất để làm quen với một chàng trai

Không có gì phá tan băng giữa hai người tốt hơn là một câu nói đùa. Và thậm chí nếu đó là lời nói đùa hơi ác ý thì đàn ông vẫn sẽ thích nó. Họ chỉ muốn làm phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn mà thôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x