Home Nghệ Thuật Yêu Những sai lầm trong phòng ngủ

Những sai lầm trong phòng ngủ

Than vãn về việc nhà

Dù bạn mặc đồ ngủ có gợi cảm đến đâu mà bạn than thở nào là “con ho như vậy có cần đưa đi khám bác sỹ hay không?” hoặc bỗng nhiên hỏi “đã nộp tiền điện hay chưa?”… thì bao nhiêu ham muốn, nhiệt tình của đối tác bỗng nhiên nguội lạnh hẳn và không thể nào phấn chấn nổi.Giả vờ

Tuy chuyện ấy cũng là một “trò chơi” có những vai diễn nhất định nhưng đừng có “được đằng chân lân đằng đầu”. Bạn không nên “học đòi” theo những hành vi, cử chỉ thường thấy trong các bộ phim. Nếu không bạn sẽ phá hỏng không khí ngọt ngào. Như vậy thì toàn bộ những cố gắng của khúc nhạc dạo đầu sẽ tan biến như mây khói, trở thành xôi hỏng bỏng không

Vội vã hỏi han phản ứng

Khi chuyện ấy còn đang diễn ra thì đừng có quá chăm chú quan sát phản ứng của đàn ông. Đừng có truy hỏi: “Anh thấy thế nào? Có cảm giác gì không?”… Bất cứ kỹ xảo trên sách vở nào cũng chỉ là tư liệu tham khảo của thực tế, điều quan trọng là chính bạn phải hoà nhập vào trong chuyện ấy thì mới hiểu được điều kỳ diệu của nó. Nếu chỉ luôn nghĩ mình như vậy có tuyệt hay không thì rốt cuộc sẽ chữa “lợn lành thành lợn què”

Phê bình

Nếu biết sau một hồi thân mật lại mở ra một cuộc “kiểm điểm” thì chắc chắn chẳng ai muốn có được sự thân mật ấy.

Nhất là đối với những người thích hỏi: “Em và người yêu cũ của anh ai tốt hơn?”. Đàn ông luôn khó chịu với những người phụ nữ như vậy. Cũng có thể từ đó sự thân mật trở thành nỗi đau khổ của đàn ông, thậm chí còn ảnh hưởng đến khả năng của đàn ông trong chuyện đó.

Khả năng trong chuyện ấy của đàn ông bị sa sút cũng một phần do lỗi của phụ nữ. Do đó, ngoài việc chăm sóc sức khoẻ của đàn ông thì bạn cũng đừng quên đến việc chăm sóc tâm lý của họ.

Một cơ thể mạnh khoẻ kèm theo một tâm lý lành mạnh thì gia đình bạn sẽ sống rất hạnh phúc.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x