Những quy tắc mới cho tình yêu

Nếu mục tiêu của bạn là tìm kiếm một tình yêu mang lại thật nhiều hạnh phúc và tương lai tươi sáng thì đây là lúc lấy quyển sổ nhỏ chép ra những quy tắc mới cho tình yêu.

1. Quy tắc cũ:” Đừng quá kén cá chọn canh”

Những cô gái  độc thân vẫn thường nghe thấy câu nói này rất nhiều lần, nhưng hẹn hò cùng với những người đàn ông mà bạn biết không hợp với mình thì thật là  lãng phí thời gian


Ảnh minh họa

Quy tắc mới: Hãy biết lựa chọn kĩ lưỡng (nhưng đừng quá kiêu căng)

“Kén cá chọn canh là một việc làm tốt, nếu bạn chọn một người đàn ông
không hợp với mình thì sớm hay muộn cuộc tình ấy sẽ tan vỡ. Nhiều cô
gái mong muốn tìm được người tình có công việc ổn đinh, đẹp trai, nhà
giàu…nhưng họ hoàn toàn không quan tâm những thứ thực sự quan trọng là
liệu người đó có quan tâm chăm sóc và luôn tôn trọng bạn hay không, đó
mới là những thứ có thể tồn tại dài lâu.

2. Quy tắc cũ: Lập kế hoạch thời gian bên nhau

Nếu bạn đang đấu tranh với chính mình để tìm thời gian rảnh cho chàng thì  bây giờ điều đó không cần thiết nữa. Các chuyên gia cho hay, nếu muốn tình yêu của bạn luôn có những điều bất ngờ và mới mẻ thì quên việc lập kế hoạch bên nhau đi.

Quy tắc mới: Luôn cho nhau cảm giác gần bên

Đặt kế hoạch gặp nhau một hoặc hai lần trong một tuần có thể chỉ là cách giải quyết tạm thời cho những cặp đôi luôn bận rộn với công việc. Để kéo dài mối quan hệ, họ thật sự cần được thường xuyên bên nhau và trao nhau yêu thương. Tất cả chúng ta luôn muốn người ấy đang nghĩ về mình, vì vậy hãy luôn tạo cơ hội để chàng cảm thấy như đang ở bên bạn. Chỉ cần gửi một tin nhắn yêu thương nói “em yêu anh” hay trao một nụ hôn dài sau giờ làm việc hoặc một cái ôm thật lâu cùng một lời chúc buổi sáng tốt lành, chàng sẽ thấy thật hạnh phúc vì được quen biết một cô gái đáng yêu như bạn

3. Quy tắc cũ:  Không thể hiện sự nghèo túng của mình

Liệu luôn cho mình là  cô gái tự tin và có thể giải quyết mọi việc là điều nên làm? Hay những chàng trai nghĩ  chúng ta yếu đuối và bao cấp cho chúng ta về  ăn mặc, trang điểm bởi vì chúng ta là những người phụ nữ không phụ thuộc?

Quy tắc mới: Làm chủ điểm yếu của mình

Đầu tiên, cảm giác bị tổn thương không hoàn toàn xảy ra với phụ nữ. Đàn ông cũng sợ thể hiện điều đó và có xu hướng che đậy. Bạn hãy đối diện với sự thật và sống chân thành. Nếu bạn cảm thấy nhu cầu của mình không được đáp ứng, hãy đến bên chàng và nhờ giúp đỡ thật bình tĩnh. Hãy nói “ em cảm thấy thực sự buồn về việc hoàn cảnh của mình và em cần anh biết điều này” thay vì chỉ trích chàng “ anh không bao giờ hiểu hoàn cảnh của em”

4. Quy tắc cũ: Bạn không thể thay đổi chàng, vì thế hãy dừng lại ngay

Chàng luôn luôn chạy muộn và tiêu tiền quá lãng phí. “Mọi người đều không thể thay đổi” theo chuyên gia nói, vì  thế nếu bạn yêu chàng bạn phải chấp nhận con người của chàng.

Quy tắc mới: Hãy thay đổi mình trước tiên

Thật khó để làm thay đổi một con người, nhưng không có gì là  không thể, quan trọng là cách bạn áp dụng. Nếu bạn muốn chàng thay đổi, thay vì  luôn cằn nhằn chàng, hãy khuyên nhủ nhẹ nhàng, và ngay cả bạn cũng phải thay đổi những nhược điểm mà chàng góp  ý với bạn. Tình yêu sẽ khiến chàng thay đổi con người mình cũng như chàng hiểu bạn đã cố  gắng thế nào để vừa lòng chàng.

5. Quy tắc cũ: Luôn hôn chàng và “yêu” trước khi đi ngủ

“Chúng tôi không bao giờ tức giận với nhau khi áp dụng quy tắc đó” là câu nói của nhiểu cặp vợ chồng già khi được hỏi bí mật tình yêu của họ sau 50 năm. Nhưng liệu điều này có phải là hiện thực?

Quy tắc mới: Cho chàng giấc ngủ êm ái

Nhiều khi chàng đi làm về quá mệt mỏi và muốn chìm ngay vào giấc ngủ, lúc đó bạn phải thông cảm cho chàng, nhiều khi “yêu” vào buổi sáng cũng rất có tác dụng cho sức khỏe của cả hai bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận