Những ngộ nhận của phái mạnh về “chuyện yêu”

1. Biết tất cả những điều phụ nữ muốn

Taormino, một chuyên gia giáo dục giới tính cho rằng “kỹ năng yêu của bạn có thể dần thành thục và điêu luyện theo cách tự nhiên, nhưng chớ nên cho rằng những việc mình đã làm với người này lại có thể mang lại khoái cảm y như vậy đối với người khác!”.

2. Cảm nhận về tình dục của đàn ông và đàn bà là như nhau

Bạn nghĩ như vậy là thiếu hiểu biết trầm trọng!

Khi “giao ban”, khoái cảm khiến cho hầu hết nam giới tê liệt, song đó chưa hẳn là cảm giác của phụ nữ. Đối với hầu hết phụ nữ, “bên trong” ít nhạy cảm hơn “bên ngoài”. Hơn nữa, những cú thúc sâu không phải lúc nào cũng ngọt ngào và tuyệt vời. Nếu “nòng súng” quá dài, phụ nữ có thể cảm thấy như đang phải nhận những nắm đấm thúc vào dạ dày vậy.

3. Hiểu rõ cấu tạo của cơ thể phụ nữ

Hơn 30 năm về trước, khi bắt đầu cuộc cách mạng tình dục, một cuốn sách bán khá chạy với tiêu đề “Niềm lạc thú của tình dục” (Mỹ) đã đề cập đến tầm quan trọng của cực khoái nơi thầm kín.

Tuy nhiên, dường như đàn ông vẫn thiếu sự tinh tế trong việc làm thế nào để chạm được vào “nơi thầm kín” ấy hay hiểu được nơi ấy nhạy cảm như thế nào. Thế nên mới có chuyện, đụng chạm vào “vùng đất cấm” có thể khiến người phụ nữ này đê mê nhưng lại chẳng có gì đặc biệt, thậm chí là đau đớn đối với người phụ nữ khác.

4. Ẩm ướt nghĩa là đã sẵn sàng

Một số phụ nữ có xu hướng ẩm ướt hơn những người khác, chất bôi trơn tự nhiên ở mỗi người phụ nữ cũng khác nhau và có thể thay đổi mỗi ngày, theo từng giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt, do dùng thuốc v.v. Nên đừng lầm tưởng cứ ẩm ướt là đã sẵn sàng.

5. Im lặng là vàng

Nhiều anh chàng nghĩ rằng tốt nhất nên im lặng trong khi “hành sự” để có thể đạt được khoái cảm trọn vẹn. Nhưng nếu bạn không phá vỡ sự im lặng, thì đối phương sẽ không thể biết bạn đang cảm nhận hay đang nghĩ gì.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận