Những lời khen chàng thích nghe

Trước khi khám phá những điều mà đàn ông thích nghe, hãy xem vậy phụ nữ chúng ta thích nghe gì? “Ôi chiếc váy của em đẹp quá, em mặc nhìn rất xinh”, “Em vừa giảm cân đúng không? Nhìn em gầy đi  bao nhiêu.”, “Đôi giày của em thật hợp mốt”, “Chúc mừng em nhé, em làm việc thật xuất sắc.”…Đó là những câu khen mà phụ nữ thích nghe nhất.

Còn tiếp tục sẽ là 5 điều mà đàn ông thích được khen.

1. Nụ cười của anh ấy

Đàn ông luôn muốn làm cho người phụ nữ của họ thật hạnh phúc. Và không có cách nào tốt hơn là nở nụ cười hiền lành, dễ thương, đáng yêu để làm cho phụ nữ cười.

“Nghe ai đó khen nụ cười của tôi hay khen tôi vui tính luôn khiến tôi thích thú. Chính lời khen này giúp tôi nâng cao cái tôi và cảm nhận được rằng mình có ích cho nhiều người khác.”

Bởi vậy đừng ngần ngại dành tặng cho chàng những lời khen tuyệt vời nhất như “Anh yêu, em yêu nụ cười của anh. Nhìn anh cười em thấy tất cả mọi thứ đều “dịu” lại.”, “Anh thật vui tính làm sao. Cảm ơn anh vì đã khiến em cười thật nhiều.”……

2. Tài lẻ của anh ấy

Khả năng chơi một loại nhạc cụ như đàn ghita, thổi sáo, chơi dương cầm, khả năng chơi một môn thể thao như bóng đá, tennis, Bi a….mặc dù chỉ là thú vui những lúc rảnh rỗi của anh ấy nhưng nếu bạn để ý và dành tặng anh ấy những lời khen chân thành thì anh ấy sẽ rất vui. Chú ý ở đây là lời khen phải thật lòng, cụ thể, không nên khen chàng một cách chung chung, nếu bạn khen chung chung chàng sẽ nghi ngờ lời khen của bạn. Nên tránh những câu kiểu “Anh yêu, anh chơi bia thật cừ”. Hãy cụ thể lời khen bằng cách bình luận một chút về cách anh ấy chơi như “Anh yêu, anh chơi Bi a giỏi quá, tất cả các bi anh đánh đều vào lỗ.” Một lời khen cụ thể, chân thành, chính xác sẽ khiến chàng hoàn toàn tin tưởng và thích thú.

3. Vật nuôi, máy tính, cái bàn của anh ấy

Đàn ông thường không thích được khen trực tiếp về bản thân. Họ thích được nhận những lời khen về những thứ gắn bó với cuộc sống của họ. Vật nuôi như chó, mèo, vẹt…máy tính, bàn làm việc…là những thứ không thể tách rời đàn ông. Những đối tượng gián tiếp này sẽ giúp bạn “ghi điểm” trong mắt chàng. Bởi nếu bạn dành những lời khen tốt đẹp đối với những vật gắn bó với anh ấy, vô hình chung chính là bạn đang khen anh ấy.

Một người đàn ông tâm sự “Tôi thích ai đó khen con chó của tôi xinh xắn, đáng yêu, khôn ngoan mặc dù mục đích cuối cùng của họ là dành những lời khen đó cho tôi.”

4. “Cậu nhỏ” của chàng

Hãy đối mặt với vấn đề này. Có thể bạn cảm thấy ngại khi khen “cậu nhỏ” của chàng. Tuy nhiên chính lời khen này sẽ nâng cao sĩ diện cho chàng và khiến chàng hài lòng. Những câu như “”Cậu nhỏ” của anh thật tuyệt.Trông “nó” mới lớn làm sao”, “Em chỉ thấy kích thích khi được vuốt ve “nó””, “Em đã rất nhớ “nó”, chỉ khi được mút “nó” em mới có thể lên đỉnh được.”…..Những lời khen gắn với sex luôn khiến đàn ông vui sướng khi nghe.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận