Home Nghệ Thuật Yêu Những lí do chia tay vô lí của đàn ông và phụ nữ

Những lí do chia tay vô lí của đàn ông và phụ nữ

Đàn ông
“Chúng ta cần xa nhau một thời gian”
Câu này được các chàng sử dụng như một cách tuyệt vời khi chia tay ai đó mà không làm người đó bị tổn thương. Và thường thì đối phương hiểu rằng các chàng không còn quan tâm đến họ nữa. “Cần thời gian xa nhau” không bao giờ có nghĩa là “chúng ta còn quay lại với nhau”. Khi hai người yêu nhau, họ không cần thời gian phải xa nhau. Thời gian riêng cho mỗi người luôn là điều cần thiết nhưng chẳng có mối quan hệ nào lại cần phải rời xa nhau vài tuần một lần cả.


                                  Đôi khi đàn ông đưa ra những lí do chia tay thật ngớ ngẩn

“Mọi việc đang đi quá nghiêm trọng”
Đàn ông luôn có nỗi sợ hãi về những ràng buộc. Có vẻ thật ngốc nghếch khi phụ nữ không đòi hỏi sự ràng buộc giữa hai người nhưng đàn ông vẫn cảm thấy mình bị hạn chế tiềm năng khi bị ràng buộc với một cô gái nào đó. Đơn giản là các chàng muốn chinh phục được càng nhiều cô gái càng tốt. Khi chàng tuyên bố rằng: “Mọi việc đang đi quá nghiêm trọng” càng chứng tỏ rằng chàng sợ phải chịu trách nhiệm trong mối quan hệ với hai người.

“Tình cảm của chúng ta không thật sâu sắc”
Một số anh chàng quyết định chia tay khi mối quan họ giữa họ và bạn gái không thật sâu sắc. Ý của những anh chàng này là cô người yêu không còn hấp dẫn anh ta nữa hay nói cách khác anh ta là kẻ đang lừa dối. Đôi khi, một anh chàng cũng nói câu này khi cảm thấy bạn gái không dành nhiều tình cảm cho anh ta. Anh ta muốn là người chia tay trước để giữ sĩ diện đàn ông.

“Em không thích bạn bè anh/ Bạn bè anh không thích em”
Chỉ vì bạn bè anh ta không thích cô bạn gái nên anh ta phải chia tay. Khi đàn ông lôi bạn bè mình vào lí do chia tay với bạn gái thì anh ta chẳng khác gì một đứa trẻ 5 tuổi.

Cãi nhau vì những thứ vặt vãnh
Khi đàn ông muốn chia tay, anh ta sẽ đưa ra bất cứ lí do gì dù là nhỏ nhất làm bạn phát khùng lên. Anh ta sẽ đẩy mọi việc tới mức hai người có thể cãi nhau và rồi chia tay.

Phụ nữ
Cách ăn uống của chàng
Nếu bạn không thấy hài lòng về cách ăn uống của anh ấy, hãy nói cho anh ấy biết để anh ấy sửa nó. Nếu bạn muốn chia tay anh ấy thì cũng đừng lấy lí do là bạn không thể chịu đựng nổi cách anh ấy ăn uống mà nên lấy lí do khác tế nhị hơn.

Trang phục của chàng
Đàn ông không mấy khi dành nhiều thời gian để chăm chút quần áo. Chia tay với một chàng trai vì cách ăn mặc của anh ấy có vẻ khá hời hợt hoặc là bạn chỉ coi đó là một cái cớ để kết thúc mối quan hệ của hai người.

Đưa ra tối hậu thư
Bạn đưa ra tối hậu thư với anh ấy rằng nếu anh ấy không rửa bát đĩa hay dành nhiều thời gian hơn cho bạn thì bạn sẽ chia tay. Gây áp lực bắt anh ấy phải làm việc này hay việc khác thường không có kết quả gì mà chỉ gây tổn hại cho mối quan hệ. Không may, biết đâu sau đó anh ấy lại là người chia tay bạn thì sao.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x