Home Nghệ Thuật Yêu Những điều phụ nữ không nên “hé răng” với người yêu

Những điều phụ nữ không nên “hé răng” với người yêu

“Người yêu cũ của em cũng làm như thế”

Chàng của bạn chẳng bao giờ muốn nghe rằng anh ấy có bất cứ điều gì giống như người yêu cũ của bạn cả. Anh ấy ghét bị đem ra so sánh với người cũ của bạn và chàng nghĩ rằng bạn vẫn còn vương vấn anh anh chàng kia. Một câu bình luận thế này sẽ khiến lòng tự trọng của anh ấy bị tổn thương.


                                                Đừng so sánh chàng với người yêu cũ nhé

“Bạn em có bầu rồi đấy”

Đàn ông không thích săm soi những bí mật của người khác, nhất lại là bí mật của nữ giới . Thông tin sẽ khiến người yêu bạn thấy khó xử. Thêm vào đó, nếu anh ấy tung tin đi lung tung thì bạn sẽ là người bị cô bạn trút giận chứ không phải anh ấy. Đừng nên buôn chuyện của bạn bè mình với anh ấy.

“Khi nào thì chúng mình kết hôn, có con?”

Thật tự nhiên khi bạn mơ về một mái ấm với những đứa con kháu khỉnh. Đôi lúc, khi bắt đầu một mối quan hệ với chàng trai nào đó, bạn cũng đã tưởng tượng về việc này. Trừ khi bạn muốn hù dọa người yêu, còn không hãy giữ suy nghĩ này trong đầu bạn. Ngay cả khi anh ấy đã nghĩ đến viễn cảnh tương lai của hai người, có lẽ anh ấy vẫn chưa muốn diễn tả thành lời. Hãy chờ cho đến khi bạn chắc chắn rằng hai người sắp tiến tới hôn nhân.

“Anh thấy cô ấy xinh không?”

Khi bạn hỏi câu này, tất nhiên anh ấy biết rằng mình sẽ thua. Nếu chàng trả lời “Có”, bạn sẽ ghen tỵ và buồn bã. Nếu chàng bảo “Không” (rõ rằng là cô ấy rất xinh) thì bạn sẽ buộc tội chàng nói dối. Rồi bạn lại tự hỏi liệu anh ấy còn nói dối bạn những gì nữa. Còn anh ấy chỉ thấy bạn thật giỏi suy diễn.

“Em ổn. Anh đừng bận tâm”

Đã một tiếng đồng hồ trôi qua bạn không thèm nói với anh ấy một lời, bạn chụp lấy cái điều khiển ti vi như trút giận vào nó. Tuy nhiên, khi anh ấy hỏi thì bạn bảo: “Em không sao”. Anh ấy thấy bực mình vì không hiểu tại sao khuôn mặt bạn thì nặng như chì mà bạn lại bảo không sao. Thái độ tức giận chẳng giúp bạn được gì mà còn khiến bạn thêm bực tức. Đừng giữ bộ mặt lầm lì với anh ấy mà nên chia sẻ những điều khiến bạn phiền muộn.

“Anh chắc là anh ổn chứ?”

Đàn ông cũng có những ngày rất tâm trạng. Chàng thấy buồn bã, mệt mỏi, không muốn nói chuyện. Hãy để anh ấy yên, đừng bên cạnh hỏi đi hỏi lại câu: “Anh ổn chứ?”. Chàng sẽ phát khùng lên đấy. Nếu chàng muốn chia sẻ với bạn thì chàng đã nói rồi.

“Em ghét cặp đùi của mình”

Nếu bạn hay tự ti và không yêu thương bản thân mình thì ai có thể yêu thương nổi bạn. Chẳng có anh chàng nào thích một cô gái suốt ngày than thân trách phận. Bạn cũng không thích một anh chàng hay than vãn về những thất bại trong sự nghiệp của anh ta chứ. Anh ấy yêu bạn bởi bạn tự tin, có duyên nên không mấy để ý đến cặp đùi không được thẳng hay không mịn màng của bạn đâu.

“Em ghét mẹ anh thế không biết”

Bạn cũng nói câu tương tự với bạn bè, anh chị em ruột hay bố anh ấy, thậm chí cả con chó cưng của anh ấy. Có thể bạn không thể yêu quý họ nhưng cũng đừng ghét bỏ, cố gắng tìm hiểu họ biết đâu bạn lại thấy họ cũng đáng mến đấy chứ. Thêm nữa, sau này bạn chung sống với anh ấy, tức là bạn sẽ phải luôn đối mặt với những người này. Bạn đừng đẩy mình và anh ấy ở hai cực đối nhau nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x