Home Nghệ Thuật Yêu Những điều nàng sợ chốn phòng the

Những điều nàng sợ chốn phòng the

Bỏ qua màn dạo đầu. Là một phần rất cần thiết trong cuộc “yêu”, một màn dạo đầu hoàn hảo sẽ mang đến cho bạn và bạn tình một kết cục hoàn hảo. Nếu vội vã “nhập cuộc” ngay mà bỏ qua màn khởi động thì khi ấy “cô bé” sẽ bị khô rát gây nên đau đớn, sợ hãi khi “yêu”.
Đồ chơi tình dục. Sử dụng đồ chơi tình dục trong “chuyện ấy” nhưng không hỏi ý kiến của nàng sẽ khiến cô ấy bất ngờ và sợ hãi. Trong trường hợp cô ấy không sẵn sàng thì đừng nên bắt ép. Làm như vậy hình ảnh của bạn trong mắt cô ấy sẽ xấu đi và có thể xem đây như là nguyên nhân chính mà nàng muốn từ chối bạn trong những lần “yêu” sau.
Nói những lời lẽ quá thô tục. Giao tiếp trong chốn phòng the có thể xem như một “kỹ năng” để thực hiện “chuyện ấy” thành công. Những lời lẽ quá thô tục, sai chủ đề… sẽ chẳng những khiến nàng có thể “tan chảy” mà còn là nguyên nhân làm cho nàng bị tụt hứng và chản nản trong những lần ân ái về sau.
“Yêu” kiểu “khẩu dâm”- qua đường miệng. Trên thực tế, có nhiều những quan điểm khác nhau về kiểu “yêu” này, có quan điểm cho rằng đây là lối yêu bệnh hoạn, thiếu lành mạnh nhưng cũng có người lại đánh giá rằng đây là cách “yêu” mới mẻ tạo nên những cảm giác phấn kích hơn kiểu “giao ban” truyền thống. Vậy nên tùy thuộc vào quan niệm của cô ấy mà bạn hãy quyết định xem có nên “hành sự” theo kiểu này hay không.
“Lâm trận” thô bạo. Trong “chuyện ấy” nàng mong muốn nhận được ở bạn những hành động, cử chỉ vuốt ve, mơn trớn, dịu dàng. Nếu bạn “nhập cuộc” theo kiểu muốn hành xác thì sẽ không những khiến cho nàng bị đau đớn, mất hứng mà còn là lý do hình thành nên một tâm lý hoang mang, sợ hãi cho những lần “ân ái” về sau. Mạc Phi (Sưu tầm)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x