Những điều nàng nói chàng không nên tin

Nghe lời khuyên của phụ nữ về chuyện hẹn hò và các mối quan hệ có thể có những lợi ích. Cùng là phụ nữ thì bao giờ cũng hiểu nhau hơn và có thể bày kế cho bạn để có thể hẹn hò thành công.

Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ chỉ nói một nửa sự thật khi cho bạn những lời khuyên về hẹn hò. Đó không có nghĩa là nàng muốn phá hoại việc của bạn, mà chỉ đơn giản là những gì phụ nữ muốn và những gì họ nói rằng họ muốn không mấy khi trùng nhau.

Sau đây là một vài lời khuyên mà bạn không nên nghe từ phụ nữ:

phununoi5626fjpg1373714812 Những điều nàng nói chàng không nên tin

 "Hãy là chính mình"

Với một số phụ nữ, đây không phải hoàn toàn là một lời nói dối. Nhiều nàng tự cho mình trưởng thành và muốn biết con người thật của chàng sau những mánh khóe hẹn hò.

Nhưng thực sự không ai có thể tự chủ được khi lần đầu tiên họ gặp được người mình thích. Nếu không thì phụ nữ khi hò hẹn sẽ không trang điểm, không xức nước hoa. Phụ nữ luôn cố gắng phô bày những gì tốt nhất khi họ đi chơi, và họ cũng mong đợi điều này từ cánh mày râu. Con gái bao giờ cũng muốn hiểu con người thực sự của các chàng, nhưng chỉ trong giới hạn nhất định.

"Chúng tôi chỉ thích những anh chàng bảnh bao"

Về cơ bản thì điều này đúng. Không có nàng nào lại muốn làm quen với một gã khiếm nhã. Nhưng không chỉ có thế. Đã có những nghiên cứu cho rằng quan niệm của một người phụ nữ về một người đàn ông lý tưởng thường không khớp với kiểu người mà nàng chọn trong cuộc sống thực.

Phụ nữ nghĩ rằng lúc nào họ cũng thích những anh chàng bảnh bao. Nhưng họ lại bị thu hút bởi những chàng hơi bí mật và kiêu ngạo, ít nhất là ở cái nhìn đầu tiên. Nàng sẽ thấy bạn cuốn hút hơn rất nhiều nếu bạn tiếp cận nàng không phải với dáng vẻ của một chàng hoàng tử quyến rũ mà là một người đàn ông tự tin và hài hước.

"Em muốn anh có bạn nữ"

Đây là lời khuyên bạn không nên nghe. Phụ nữ sẽ không thừa nhận điều này cho đến ngày họ chết nhưng thực tế họ không ưa gì người bạn nữ gần gũi nhất với chàng của mình. Con gái luôn muốn mình là người phụ nữ duy nhất trong cuộc đời mà bạn cần, ngoại trừ mẹ của bạn.

Ý nghĩ rằng bạn có thể tâm sự chuyện của hai người với một cô gái khác cũng đủ để khiến nàng nổi giận. Điều này không có nghĩa bạn không được có bạn thân là nữ nhưng bạn phải cẩn thận.

Hãy giữ người bạn nữ ở ngoài đường biên giới mối quan hệ của bạn. Nhưng nếu họ xuất hiện trong cuộc trò của bạn với nàng, thì bạn hãy nhớ đừng dùng những tính từ như "xấu xí", "phiền hà", "lấy vợ".

"Em không quan tâm đến Valentine hay những ngày kỷ niệm"

Tận sâu trong mình, bạn biết rằng đây là một lời nói dối. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, nghe điều này từ miệng một người phụ nữ như vậy là rất bất ngờ và nó khiến bạn tin vào điều đó.

Không có gì liên quan giữa những điều nàng nói và điều nàng mong muốn. Thực tế là nàng rất thích một kỳ nghỉ được chuẩn bị kỹ càng và lãng mạn. Nàng đang hy vọng và mong rằng bạn nhận ra điều đó bằng cách nào đó.

Bạn hãy mua một quyển lịch. Và cho dù cô ấy nghĩ điều này thật ngớ ngẩn, nhưng bạn sẽ ghi được nhiều điểm trước nàng nếu không quên những sự kiện đặc biệt.

Khi phụ nữ đưa ra những lời khuyên hẹn hò, họ cố gắng giúp bạn hết sức. Vấn đề duy nhất ở đây là đôi khi tâm trí của họ cũng bị bối rối khi họ ở gần bạn. Nhưng bạn đừng bao giờ từ bỏ hy vọng khi tìm sự giúp đỡ từ họ, nhưng hãy thận trọng.

Phụ nữ có thể không hoàn toàn đảm bảo chắc rằng bạn là người chiến thắng trong cuộc chiến hẹn hò với lời khuyên của mình, nhưng ít nhất họ có thể cho bạn hiểu rõ hơn về đối tượng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments