Home Nghệ Thuật Yêu Những điều đàn ông không nên nói với phụ nữ

Những điều đàn ông không nên nói với phụ nữ

Cô ấy và anh chỉ là bạn thôi

Nếu một cô gái hấp dẫn và còn độc thân thì chắc chắn phụ nữ sẽ xem cô gái đó là mối đe dọa đối với quan hệ của hai người. Nếu cô ta thực sự chỉ là một người bạn thì anh ấy phải cho bạn biết lí do vì sao: cô ta không phải mẫu người mà anh ấy thích, cô ta đã có người yêu hay tính cô ta thật khó chịu. Đàn ông thường nói câu: “Cô ấy và anh chỉ là bạn thôi” để phụ nữ tin chắc rằng không có gì bí mật trong tình bạn giữa anh ấy và cô gái khác.

                                       
                                                                   Đàn ông không bao giờ nên hỏi tuổi phụ nữ

Anh sẽ gọi cho em lúc 8h tối

Đàn ông không nên đưa ra thời gian cụ thể nếu họ không có ý định giữ lời hứa. Nếu anh ấy nói rằng tối nay anh ấy sẽ gọi điện thì bạn rất mong mỏi cuộc gọi đó. Nếu anh ấy không gọi sẽ khiến bạn không tin tưởng anh ấy.

Cô ta thật hấp dẫn

Phụ nữ thích nghĩ rằng ít nhất trong mắt đàn ông họ là những phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh. Nếu phụ nữ nói rằng ai đó thật hấp dẫn sẽ chẳng mang đến cho họ điều gì cả.  Vì thế,  phụ nữ không muốn biết đàn ông nghĩ ai đó hấp dẫn hơn họ.

Anh không dùng bao cao su

Phụ nữ không muốn bị mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bao cao su là một một thực tế của cuộc sống xã hội ngày nay. Trừ khi đàn ông đã qua cuộc kiểm tra y tế và có ý định chung sống một vợ một chồng không thì đàn ông cần sử dụng bao cao su để phụ nữ an tâm hơn.

Anh yêu em

Phụ nữ rất coi trọng ba từ này. Họ đang chờ đợi đàn ông thốt ra ba từ đó, nếu anh ấy nói: “Anh yêu em” tức là tình cảm của họ đã tiến xa hơn. Nếu đàn ông chưa sẵn sàng thì họ không nên thốt lên ba từ đó cho đến khi họ thực sự muốn thế.

Người yêu cũ của anh hay…

Anh ấy thường nói người yêu cũ của anh hay thế này thế kia…Nếu người cũ vẫn còn trong tâm trí đàn ông và anh ấy hay nhắc đến cô ấy thì tại sao sau đó anh ấy vẫn hẹn hò với cô gái khác? Mối quan hệ trở nên thật khó khăn khi còn bóng dáng của người cũ. Đàn ông cần phải lựa chọn hoặc là quay lại với người cũ,hoặc là đừng bao giờ nhắc đến cô ta trước mặt người yêu hiện tại nữa.

Em khiến anh nhớ đến mẹ anh

Đàn ông không nên so sánh người yêu với mẹ anh ta trừ khi anh ta vô cùng yêu quý mẹ mình và nghĩ rằng người yêu của mình cũng vậy.

Chúng ta có kế hoạch gì không nhỉ?

Nếu hai người có kế hoạch cùng nhau làm gì đó thì cả ngày hôm đó phụ nữ sẽ mong đợi đến buổi hẹn. Họ sẽ tưởng tượng mình sẽ mặc gì, để kiểu tóc nào. Vì thế đàn ông đừng khiến phụ nữ thất vọng bằng cách im lặng để quên đi buổi hẹn.

Gọi lại cho anh nhé

Điều này có nghĩa là gì vậy? Đó là anh ấy không định gọi lại cho bạn? Đó là anh ấy muốn bạn gọi cho anh ấy thời gian tới? Hay anh ấy không chắc chắn bạn nghĩ thế nào về anh ta và muốn biết khi bạn gọi điện? Có quá nhiều cách hiểu ở đây.

Em bao nhiêu tuổi?

Nếu gặp gỡ phụ nữ gần 30 tuổi thì đàn ông không nên hỏi tuổi. Nếu đàn ông thực sự muốn biết thì họ nên suy đoán từ các thông tin mà phụ nữ đưa ra ví dụ như cô ấy tốt nghiệp đại học năm nào. Tuy nhiên, nếu cô gái đó có vẻ là dưới 20 tuổi thì đàn ông phải hỏi tuổi của cô ấy để chắc chắn rằng cô ấy đã đủ tuổi vị thành niên.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x