Những điều đàn ông có thể chưa biết về “chuyện ấy”

vnm2012460893JPG1370571808 Những điều đàn ông có thể chưa biết về chuyện ấy

Ham muốn của đàn ông cũng thay đổi 

Nhiều người nghĩ rằng, chỉ có phụ nữ mới bị thay đổi tâm sinh lý trước thời kỳ kinh nguyệt. Nhưng thực tế, sự thay đổi nội tiết tố testosterone hàng tháng cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, ham muốn, sinh lực, và lượng tinh trùng ở đàn ông.

Xuất tinh sớm chỉ xảy ra với đàn ông trẻ

Một số nam giới thấy mình xuất tinh sớm trong những lần đầu tiên – khi họ bị thôi thúc tình dục mạnh mẽ và không thể kiềm chế, nhưng nhiều đấng mày râu lại thấy vấn đề này đến khá muộn trong đời sống tình dục của mình. Thực tế, có tới 1/3 số nam giới thỉnh thoảng vẫn bị xuất tinh sớm, kể cả những người từng trải. 

Kích thước “cậu nhỏ” 

Trong khi quan hệ, kích thước của “cậu bé” chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc đem lại cực khoái cho đối phương. Điều mà hầu hết phụ nữ cần là “kỹ thuật” và người đàn ông nắm bắt được các kỹ thuật này là họ có thể tránh được việc lăn ra ngủ ngay sau khi “lâm trận”.

Làm việc nhà, đàn ông "yêu" khỏe hơn

Theo một số nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, việc đàn ông làm việc nhà nhiều hơn liên quan trực tiếp đến số lần quan hệ tình dục. Theo lý giải của các chuyên gia, khi chồng làm việc nhà nhiều hơn, các bà vợ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Điều đó sẽ làm tăng sự hài lòng trong quan hệ tình dục, xung đột theo đó giảm.

Giấc ngủ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc "yêu"

Nếu bạn đang phải đối mặt với tình trang ngừng thở lúc ngủ do tắc nghẽn thì bạn hoàn toàn có thể đối mặt với nguy cơ rối loạn sinh lý. Nếu bạn bị rối loạn chức năng sinh lý thì bạn nên đi kiểm tra xem mình có bị ngừng thở lúc ngủ do tắc nghẽn hay không. 

Theo nghiên cứu, những người đàn ông được chẩn đoán mắc chứng ngừng thở lúc ngủ do tắc nghẽn sau khi điều trị thường cảm thấy “chuyện ấy” của mình cũng được cải thiện đáng kể. 

Ăn cần tây diệt tinh trùng

Cần tây là một loại rau gia vị được dùng nhiều trong chế biến thực phẩm gia đình, rất có lợi cho người cao huyết áp. Tuy nhiên theo một nghiên cứu mới đây, cần tây, cũng giống như đậu nành, nên được liệt vào danh mục “kỵ đàn ông” do khả năng diệt tinh trùng của nó.

Chocolate tốt cho "chuyện ấy"

Theo các nhà khoa học Italy, ở những phụ nữ có thói quen ăn chocolate, chỉ số ham muốn tình dục, động lực tình dục và khả năng "lên đỉnh" tăng cao nhất. 

Đối với đàn ông cũng vậy, chocolate giúp họ tăng niềm vui, hạnh phúc và dễ đạt khoái cảm. Chocolate giúp tăng ham muốn, khoái cảm tình dục.

Đạp xe có thể gây vô sinh

Cho dù đi xe đạp có thể bảo vệ môi trường, tiết kiệm tiền và làm cho cơ thể bạn khỏe mạnh thì bạn cũng phải đảm bảo rằng mình đạp xe đúng cách. Đạp xe không gây vô sinh nhưng nó có thể làm tổn thương tinh hoàn, ảnh hưởng đến khả năng sản sinh tinh trùng và những vấn đề cương dương. 

Viagra là dành cho đàn ông yếu sinh lý? 

Các loại thuốc uống chỉ là giải pháp tạm thời đối với một vấn đề mà có nguyên nhân từ các vấn đề sức khỏe khác, vì thế cần phải được trị liệu bởi bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra, trong một số trường hợp, những nam giới có những vấn đề về sức khỏe, bao gồm tăng huyết áp và bệnh đái đường, không thể sử dụng các loại thuốc uống này vì nó có thể ảnh hưởng xấu.

Quan hệ tình dục không chỉ đem đến những hứng thú cho đời sống tình cảm mà còn có lợi cho sức khỏe. Các bác sĩ giải thích rằng có một liên kết thực sự giữa tình dục và sự đau đầu. Kết quả của kích thích tình dục và cực khoái trong cơ thể sản xuất hormone oxytocin, dẫn đến việc sinh ra endorphins. Nó có cấu trúc hóa học tương tự như morphine tự nhiên. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thoát khỏi cơn đau mà không cần chạy đến hiệu thuốc. 

Ngoài ra, quan hệ tình dục cũng được ví như một liều thuốc kháng histamine tự nhiên. Nó thậm chí có thể giúp bạn chống lại những cơn sốt mùa hè và hen suyễn. Khi gần gũi, hormone được kích hoạt giúp sự hình thành các tế bào thần kinh mới trong não, chịu trách nhiệm về khứu giác, và bạn sẽ ngửi tốt hơn. Sau khi quan hệ tình dục, tất cả các giác quan của bạn được nâng cao, bao gồm cả kích hoạt vị giác.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments