Những điều chồng mong vợ hiểu nhất

Khi anh bân bịu với công việc, em đừng nên cho rằng anh không để ý chăm sóc gia đình

Muốn có một công việc như ý và một mức lương cao nhất định phải nỗ lực rất nhiều. Đối với anh, sự nghiệp là một trong những điều quan trọng nhất, nó cũng là thước đo giá trị của chồng em, chứ không đơn thuần chỉ là công cụ để kiếm tiền cho gia đình mình. Vì thế, anh mong em hiểu và thông cảm những khi anh quá để tâm vào công việc, đừng nên suốt ngày ca thán chồng vì công việc mà không để ý đến em và các con.

Tôn trọng ý kiến của anh

Đối với một người đàn ông, tiền bạc không những để tạo nên một cuộc sống ổn định và sung túc mà nó còn tượng trưng cho quyền lực. Kiếm tiền cho vợ tiêu cũng là một điều hết sức tự nhiên. Tuy nhiên, khi mua một món đồ quý giá và đắt tiền, cũng không khó khăn gì lắm khi em hỏi ý kiến của anh, đúng không em? Anh không tiếc tiền nhưng rất muốn em tôn trọng ý kiến của anh.
 
“Ham chơi” vốn là bản tính của đấng mày râu, hy vọng em có thể thông cảm

Mặc dù cưới vợ rồi, nhưng anh vẫn phải gặp gỡ với bạn bè cũ của mình. Bên cạnh em và con, anh cần phải có bạn bè. Vì vậy, em đừng can thiệp quá sâu và cằn nhằn đủ thứ chuyện khi thỉnh thoảng mấy anh bạn rủ anh đi đâu đó.

Anh thích nhìn phụ nữ đẹp, không có nghĩa là anh“háo sắc”

Anh biết em không thích chồng mình ngắm nhìn những người phụ nữ khác. Nhưng thực tế, tất cả đàn ông luôn thích nhìn những người phụ nữ đẹp, đây đơn thuần chỉ là một sự phản ứng theo bản năng (không tin em hỏi những người khác mà xem!). Vả lại, nếu anh không biết thưởng thức cái đẹp, thì làm sao anh biết vợ mình cũng rất đẹp, phải không em!

Không nên quá coi trọng lời nói của anh, quan trọng hơn là nên nhìn vào hành động

Không phải người đàn ông nào cũng có thể nói năng đúng mực hay chăm sóc chu đáo những người xung quanh, có lúc anh tức giận khiến em sợ, nhưng thực ra lại là cách thể hiện sự quan tâm của anh đấy. Vì thế em nên để ý anh làm thế nào chứ đừng so đo những lời nói của anh nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận