Những điều chàng muốn nàng thực hiện trong lần “yêu” đầu

Dưới đây là những điều đàn ông mong muốn bạn tình của họ sẽ làm trong lần “yêu” đầu tiên:

Oral sex

“Yêu” bằng miệng không chỉ là một những điều thích thú nhất của đàn ông mà nó là còn là cách để những người phụ nữ thể hiện sự quan tâm tới bạn tình của họ. Oral sex có thể giúp các cặp đôi xây dựng một mối quan hệ gần gũi.

Chủ động

Điều này không có nghĩa là phái đẹp phải hiếu động trên giường như một đứa trẻ mới 4 tuổi, nhưng bạn cũng đừng để những người đàn ông của mình phải điều khiển mọi hoạt động trong cuộc “yêu” của hai người.

11e52fjpg1374552441 Những điều chàng muốn nàng thực hiện trong lần “yêu” đầu

Không tự ti về ngoại hình

Những phụ nữ có khuyết điểm về ngoại hình thường ngại quan hệ tình dục dưới ánh đèn. Nhưng trừ khi đó là một cuộc tình một đêm, chàng sẽ có lúc nào đó nhìn thấy bạn khỏa thân. Vì thế hãy thoải cởi bỏ hết quần áo để chàng có thể chiêm ngưỡng tất cả trong lần “yêu” đầu tiên và cả hai bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Đừng chê khả năng của chàng

Lần “yêu” đầu tiên có thể  rất mãnh liệt nhưng cũng cần sự đòi hỏi sự tôn trọng lẫn nhau. Cả hai bạn đều cảm thấy căng thẳng và mong muốn mọi việc sẽ tốt đẹp, nhưng sự lo lắng của phụ nữ dễ che giấu hơn so với đàn ông. Nếu một người đàn ông lo lắng về lần quan hệ tình dục đầu tiên, anh ta thường thiếu sự mãnh liệt hay xuất tinh sớm. Trong tình huống này, phụ nữ thường có những suy đoán bi quan về đời sống tình dục của hai người trong tương lai.

Cách giải quyết tốt nhất trong tình huống này là phụ nữ không nên coi đó là vấn đề nghiêm trọng và hãy để chàng biết rằng đó là vấn đề bình thường và bạn hiểu và sẵn sàng chia sẻ cởi mở vấn đền này với chàng. Sự phản ứng thái quá sẽ khiến chàng e sợ hơn trong những lần “yêu” và tất nhiên hậu quả sẽ tồi tệ hơn.

21e52fjpg1374552441 Những điều chàng muốn nàng thực hiện trong lần “yêu” đầu

Hãy để chàng biết cảm xúc của bạn

Đừng cố chiều chàng bằng cách giả vờ bạn có thể làm được mọi thứ chàng muốn (tất nhiên trừ khi bạn có thể làm được), nhưng hãy để chàng biết khi nào anh ấy thực hiện tốt “công việc” của mình. Một tiếng rên nhè nhẹ sẽ làm điều đó.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments