Những điều bí ẩn về "cô bé" (Phần 3)

17. Giãn nở gấp 5 lần khi sinh em bé

Thông thường, đường kính của “cô bé” dao động từ 2,5-3cm. Tuy nhiên, khi chuẩn bị sinh em bé, “cô bé” có thẻ giãn ra gấp 4 đến 5 lần, đủ rộng để một đứa trẻ sơ sinh có thể chui lọt. Khoảng 6 tháng sau khi sinh xong, “cô bé” lại trở về kích cỡ gần được như ban đầu.


Khi sinh em bé “cô bé” sẽ giãn nở.

18. Linh động với kích cỡ của “cậu bé”


Khi sự hào hứng của bạn tăng lên, “cô bé” cũng giãn nở ra và kể cả việc phải tiếp nhận sự xâm nhập của một “cậu bé” khổng lồ thì “cô bé” vẫn xoay xở được bởi khả năng có thể giãn ra tối đa đến khoảng 8-9 cm khi “yêu”.

Hơn nữa, đường ống ở bên trong “cô bé” cũng có thể dài ra đến khoảng 14-17 cm. Vấn đề là bạn phải được “chuẩn bị” kỹ càng cho màn dạo đầu thì mới đạt được (hoặc gần đạt được) kỷ lục đó.
 
19. “Cô bé” không thích nước hoa hay tampon có mùi thơm

Nhiều phụ nữ dùng xà bông, sữa tắm thơm, thậm chí nước hoa để “khử mùi” cho “cô bé”. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều có những ảnh hưởng không tốt, thậm chí gây phát ban. Lời khuyên trong trường hợp này là bạn chỉ nên vệ sinh “cô bé” bằng nước lã hoặc những loại nước rửa chuyên dụng. Tampon, khăn giấy có mùi hương đều không được khuyên dùng.


Có mùi là chuyện bình thường ở “cô bé”.

20. Đàn ông rất thích cảm giác ở trong đó

Không chỉ băn khoăn xem cấu tạo bên trong “cô bé” như thế nào mà đàn ông còn chết mê chết mệt cảm giác được ở chốn “thâm cung” đầy mê hoặc đó. Họ thích cảm giác ấm áp, trơn tuột, mềm mại nhưng cũng rất săn chắc, ướt át. Điều đó khiến họ khó mà cầm lòng được và đối với nhiều người, khi đã vào trong rồi thì họ không thể thắng được bản năng trong việc điều tiết nhịp điệu nhanh hay chậm nữa.

21. “Dòng suối đỏ” không đều

Theo lẽ thường, mỗi tháng, bạn trải qua một chu kỳ đặc biệt vốn là hậu quả của quá trình trứng không được thụ tinh. Tuy nhiên, không phải tháng nào “dòng suối đỏ” cũng bằng nhau, lúc nhiều lúc ít. Đây không phải là lỗi của “cô bé” mà là do hormone của bạn.
 
22. Một vài thứ có thể mắc kẹt ở bên trong

Đừng quá hốt hoảng nếu tampon hay bao cao su bị mắc kẹt ở phía trong “cô bé” bởi chúng không thể trôi vào buồng trứng hay một bộ phận nào khác trên cơ thể bởi “mật đạo” bên trong cô bé gần giống như đường 1 chiều và chỉ có những chàng tinh binh mới có được đặc ân bơi vào phía trong.

Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể ngồi xổm hoặc đứng dậy, luồn ngón tay vào trong và lấy vật bị tắc ra.


Một số phụ nữ không có “cô bé”.

23. Có “mùi” là điều bình thường

Tuỳ vào chế độ ăn uống, cơ địa và thời điểm trong tháng của bạn mà cô bé có những “mùi hương” khác nhau. “Cô bé” rất dễ bốc mùi khi bạn chạm bàn tay dính mồ hôi, dính tỏi, măng tây vào. Những chàng tinh binh cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến “cô bé” thay mùi đổi vị.

24. Một số phụ nữ không có “cô bé”

Có khoảng 1/4000 hoặc 1/5000 bé gái sinh ra không có bộ phận sinh dục và buồng trứng. May mắn là ngày nay, sự tiến bộ của phẫu thuật có thể giúp họ có được “cô bé nhân tạo” mà vẫn có một cuộc sống ái ân bình thường

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments