Những cuộc hôn nhân dễ vỡ

1. Kết hôn sớm:

Những người phụ nữ kết hôn trước tuổi 20 phải đối diện với tỷ lệ 44% những cuộc hôn nhân giống họ kết thúc bất hạnh trong vòng 10 năm sau đám cưới, trong khi tỷ lệ này những phụ nữ từ 24 tuổi trở lên chỉ là 24%.

2. Vợ và chồng có lịch làm việc khác nhau:

Nếu chồng bạn phải làm việc từ 10 giờ đêm đến 8 giờ sáng, còn bạn phải thức dậy lúc 6 giờ để đi làm và trở về nhà lúc 8 giờ tối thì hôn nhân của các bạn có nguy cơ tan vỡ gấp 6 lần so với những cặp vợ chồng làm việc cả ngày và tối cùng trở về nhà.

3. Bạn đã từng li dị:

Cuộc hôn nhân thứ hai của phụ nữ từ 25 tuổi trở lên có 34% nguy cơ tan vỡ trong vòng 10 năm sau đám cưới, cho dù bạn thực sự trân trọng cuộc hôn nhân thứ hai của mình tới mức nào. So với những người kết hôn lần đầu tiên, tỷ lệ này cao hơn 10%.

4. Bố mẹ bạn là những người nghiện rượu:

Những đứa trẻ trưởng thành trong gia đình có cha mẹ nghiện rượu khi kết hôn, cuộc hôn nhân của họ có nguy cơ tan vỡ hơn 3 lần so với những cặp vợ chồng sinh trưởng trong gia đình mà cha mẹ họ không nghiện rượu. Bởi vì họ thường gặp những vấn đề nghiêm trọng về mặt cảm xúc và lại không biết cách giải quyết những vấn đề này. Điều này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hôn nhân mà còn khiến mối quan hệ xã hội khác của họ có nguy cơ tan vỡ cao.

5. Anh ấy (cô ấy) có khỏe mạnh như bạn?

Điều này nghe có vẻ kì lạ nhưng sự chênh lệch về sức khỏe thực sự là một vấn đề lớn của các đôi vợ chồng vì nó tạo ra khoảng cách khá lớn về mặt tâm sinh lý giữa hai người. Tuy nhiên, đừng hoảng hốt, biết được điều gì đe dọa mối quan hệ của hai bạn, sẽ giúp tìm ra cách giải quyết. Hãy cùng chồng (vợ) bạn tập luyện thể thao và bắt đầu từ môn thể thao phù hợp với người ấy.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận