Những cô nàng thích… chinh phục

Với ngoại hình khá xinh đẹp, lại diện đồ rất mốt, cô sinh viên Trâm đã trở thành tâm điểm của lớp học ngoại ngữ ban đêm. Cứ mỗi lần Trâm xuất hiện thì có hàng trăm con mắt nhìn theo. Thế nhưng lạ một điều, anh chàng học giỏi nhất lớp thì chẳng bao giờ đoái hoài đến cô. Nghe đâu anh chàng đã có bạn gái, yêu nhau mấy năm rồi. Tự ái, Trâm quyết định đánh đổ anh chàng bằng mọi cách.

Mở đầu bằng “chiến dịch” ngồi gần trong lớp học, sau đó là sáng trưa chiều tối nhắn tin, gọi điện liên tục, thậm chí còn bám theo sau giờ tan lớp. Rồi Trâm cũng mời được anh chàng khó tính vào quán cà phê. Lúc đầu, anh ta còn phản ứng mạnh mẽ nhưng chỉ qua vài lần xem phim, xem ca nhạc chung, Trâm đã bắt đầu “làm chủ tình hình”. Thế là chỉ sau 3 tuần, Trâm chính thức tuyên bố: Anh chàng đã thuộc về mình!

Tốt nghiệp xong lớp trung cấp kế toán, Sương được nhận vào làm tại một công ty tư nhân về quảng cáo. Mới ngày đầu tiên đi làm, cô đã “kết mô-đen” anh trưởng phòng cao ráo đẹp trai. Thế là, kế hoạch chiếm lĩnh trái tim anh chàng được Sương triển khai ngay lập tức.
 
Khổ nỗi, một tuần sau, cô phát hiện anh ta đang chuẩn bị cưới vợ vào cuối năm. Tưởng đâu như thế ý đồ của cô sẽ được dẹp bỏ, nào ngờ cô nàng lại càng quyết tâm hơn, chỉ vì suy nghĩ: “Con nhỏ kia đâu có gì hơn mình mà nó lại may mắn như vậy!”.

Kể từ đó, mỗi lần trong công ty có việc, Sương đều viện đủ lý do để được đi cùng xe với trưởng phòng. Rồi khiêu vũ, ôm eo, mời cà phê và tặng áo sơ mi cao cấp… Thậm chí, cô sẵn sàng ở lại công ty với trưởng phòng để làm việc vào ban đêm.

Chuyện gì phải đến rồi cũng đến, Sương đã đánh đổi cảm giác chiến thắng bằng “cái quý giá nhất đời con gái” của mình. Kết quả lại không như cô mong muốn, trưởng phòng vẫn cưới vợ theo như kế hoạch mà cô dâu không phải là Sương.

Thế nhưng, không phải ai cũng nhận ra hậu quả của những cuộc tình như thế để quay đầu chuyển ý. Như chuyện tình “lâm ly bi đát” của cô học trò lớp 12 Hương Mai thì không chỉ chuốc lấy thiệt hại cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến cả gia đình.

Chỉ gặp nhau đôi lần trong CLB khiêu vũ, Mai đã yêu tha thiết anh bạn nhảy hơn cô gần hai chục tuổi, mặc cho anh chàng đã dẫn bạn gái đến giới thiệu và thẳng thừng bày tỏ thái độ với “cô em gái nhỏ”. Cô bé 18 tuổi vẫn nghĩ đơn giản rằng mình trẻ hơn, đẹp hơn… thì sợ gì không chiến thắng! Những chiến thắng đâu chẳng thấy, bởi khi biết được “ý đồ” của Mai, anh chàng cũng vờ tỏ ra thân thiện, mời uống cà phê và tặng những con gấu bông nho nhỏ…

Nhưng đến khi Mai “cắn câu”, anh ta liền trở mặt và xem như không hề có chuyện gì xảy ra. Độc chiêu hơn, cô bạn gái của anh ta đã “dạy” cho Mai một bài học bằng cách tìm đến tận nhà để nói hết mọi chuyện với cha mẹ của Mai. Quá tức tối, Mai bỏ học, lôi kéo một đám bạn đi “đánh ghen”. Hậu quả là hàng ngàn rắc rối, tai tiếng kéo đến “bủa vây” cô bé mới 18 tuổi.

Các chàng trai sẽ nói gì về những cô gái luôn thích chứng tỏ mình bằng cách yêu “loạn xạ”, yêu bất kỳ người nào cảm thấy hợp nhãn như thế? Hành vi thích “chinh phục” của một số cô gái trẻ xuất phát từ tâm lý muốn tự khẳng định mình, muốn thể hiện bản lĩnh và cũng có phần muốn… chơi trội! Nhưng cái giá phải trả cho những cuộc chinh phục như vậy thường sẽ là một nỗi ê chề đeo đẳng…
 
 “Tấn công” cả người có vợ

“Chiếm được trái tim người đã có vợ mới thú vị”. Đó là tuyên bố của M. Linh, một cô gái “chân dài” 27 tuổi chưa chồng. Nhiều người tỏ ý muốn làm mai cho Linh một người đàn ông có nghề nghiệp đàng hoàng, nhưng Linh luôn từ chối.

Cô mạnh miệng tuyên bố thích “tấn công” những anh chàng đang có gia đình hạnh phúc để xem mức độ quyến rũ của cô tới đâu. Do đó, không ít nam nhân viên ở cơ quan đã rơi vào lưới tình của cô bằng những bữa hẹn ăn sáng, ăn trưa hay những lần cà phê vào giờ rảnh rỗi.

Buổi chiều, Linh tới tấp gửi tin nhắn đến các đối tượng với lời lẽ thảm thiết: “Chiều nay trời se lạnh, uống với em một ly cho ấm áp nghe anh”. Đối tượng nào cả tin nhắn lại, Linh liền hẹn tới một quán bar nào đó chơi đến khuya. Và chỉ đôi lần, quan hệ giữa họ đã tiến triển đáng kể.

Nhưng sở thích trớ trêu của Linh đã nếm mùi cay đắng khi gần đây, một cô vợ cao tay thường xuyên đến tận cơ quan tìm Linh làm ầm ĩ, đến mức Linh phải làm đơn xin thôi việc..

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments