Home Nghệ Thuật Yêu Những cô nàng khiến các chàng… bỏ chạy

Những cô nàng khiến các chàng… bỏ chạy

1. Cô nàng rụt rè và mít ướt

Đặc điểm nhận dạng: Nhụt nhát, rụt rè, luôn làm chuyện bé hoá ra to bằng cách… khóc ầm ĩ. Một số cô nàng còn dùng nước mắt để “tống tình” người yêu. Vào lớp: tiết 1: lầm lì không nói gì, tiết 2- làm mặt buồn, tiết 3- mếu, tiết 4- thút thít, tiết 5- khóc.. xối xả!?

Cảm giác tội lỗi, thương hại cộng thêm những câu trách móc của bạn bè như: “Cậu làm gì mà để nhỏ khóc hoài thế? Hãy làm cái gì đó đi chứ!”. Thế là, anh bạn chúng ta đành ngậm ngùi miễn cưỡng vỗ về để nàng ta vừa lòng.

Con trai lên tiếng: Một lần, hai lần, đến lần thứ ba thì dù cô nàng có đòi rạch tay tự tử tớ cũng đành…khoanh tay đứng nhìn. Không ai thích quen với một cô bạn gái suốt ngày mè nheo và ướt át như thế đâu.

2. Cô nàng điệu đà và hoang phí

Đặc điểm nhận dạng: Thường là khách quen của các cửa hiệu quần áo, giày dép, mắt kính, mỹ phẫm… Luôn cập nhật những phong cách thời trang mới mẻ, cá tính, độc đáo. Những buổi hẹn hò với bạn trai thường là la cà từ shop này đến shop khác…

Con trai lên tiếng: Dù rằng con trai bọn tớ cũng thích con gái biết chăm chút cho bản thân mình, nhưng không có nghĩa con gái xem bề ngoài quan trọng hơn tất cả. Hơn nữa, tớ thích những cô gái biết dùng tiền vào mục đích chính đáng cơ.

3. Cô nàng hung hăng và táo bạo

Đặc điểm nhận dạng: Biệt danh là “chằn tinh” trong lớp. Tên nào lỡ nói đùa vài câu mà nàng không thích thì y như rằng nàng dùng mọi tuyệt chiêu: cào, cấu, cắn, xé cho đến khi đối phương… te tua tơi tả và không dám tái phạm nữa mới thôi. Mấy bé lớp dưới đi trong trường chẳng may đụng phải, nàng đứng chửi rủa và doạ đánh chí choé. Ai cũng “nể nang” và “khiếp sợ”

Con trai lên tiếng: Con gái có một chút gì đó mạnh mẽ và cá tính cũng hay, nhưng đừng hiểu sai từ “cá tính” mà biến nó thành một hình ảnh bạo lực, chẳng có gì hay ho đâu!

4. Cô nàng thích “sao chép”

Đặc đểm nhận dạng: Mới hôm qua, cô nàng còn để mái tóc dài óng ả giống một ngôi sao nào đó, sang ngày hôm sau lại cắt phăng mái tóc không thương tiếc để giống một ca sĩ khác, rồi tuần sau lại thấy cô nàng nhuộm cái đầu vàng hoe cho y chang… diễn viên thần tượng. Cô nàng cứ liên tục biến mình hết thành người này lại đến người kia, cho đến khi đánh mất cả chính mình.

Con trai lên tiếng: Chúng tớ yêu quý con gái không phải vì con gái giống một ai đó, mà vì con gái là chính mình- một người đặc biệt duy nhất không ai có thể bắt chước được. Hãy tự hào về bản thân mình và đừng làm bản sao của người khác.

Tui co nuoc da den va` hoi hung du nhung khi dung truoc con trai tui cung noi chuyen binh thuong va dua gion voi ho tui cung hay choc nguoi khac cuoi lam.
Ho Thj Thanh Truc,
[email protected]

Úi trời ơi tôi có tất nhưg mà ở mức độ vừa pải nhưg mà vẫn có nhìu đuôi vậy có nên thay đổi ko nhờ……hjc hjc …..:-S
Thao,
[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x