Home Nghệ Thuật Yêu Những câu nói khiến chàng tổn thương nghiêm trọng

Những câu nói khiến chàng tổn thương nghiêm trọng

1. “Đó không phải một công việc”

Nhiều người đàn ông lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân họ đơn giản chỉ vì đó là công việc mà họ yêu thích, chứ không phải để có được tiền, và tạo dựng uy tín, địa vị trong xã hội. Nếu bạn nói với anh ấy rằng công việc anh ấy đang làm không phải là một công việc để ngụ ý rằng công việc đó mang lại cho anh ấy mức lương thấp, chắc chắn điều đó sẽ khiến người đàn ông của bạn sẽ bị tổn thương nghiêm trọng và không thấy hạnh phúc khi ở cạnh bạn.

2. “Sở thích của anh thật là ngu ngốc”

Đàn ông thường có những sở thích mà những người phụ nữ không thể hiểu. Điều đó có thể không thực sự là ưu điểm ở anh ấy nhưng vấn đề là họ thích thưởng thức sở thích đó mặc cho bạn có hiểu hay không. Vì vậy, cho dù niềm đam mê của anh ấy khiến bạn không hài lòng hoặc có thể hơi ngớ ngẩn, bạn cũng đừng bao giờ chê bai, dè bỉu anh ấy bằng câu nói đó, vì điều đó sẽ khiến anh ấy nghĩ rằng bạn không hiểu gì về anh ấy cả.
3. “Em nghĩ rằng mẹ anh không nên tồn tại thì tốt hơn”

Một anh chàng rất không hài lòng khi người bạn gái hoặc vợ của mình phản ứng gay gắt với người đã sinh thành và nuôi nấng anh ta cho dù ngay cả khi anh ấy thực sự ghét mẹ mình. Vì thế bạn không nên than thở và dành những lời nói nặng nề với mẹ của anh ấy. Khi bạn nói câu nói này, anh ấy sẽ ngay lập tức phản ứng gay gắt với bạn để bảo vệ mẹ của mình. Nếu bạn ghét mẹ anh ấy, hãy chỉ giữ lại ý kiến đó cho chính mình.

4. “Anh có đủ khả năng để thanh toán cho bữa ăn này?”

Đàn ông thích được thể hiện bản lĩnh và là trụ cột trong mối quan hệ với người mình yêu. Nếu bạn đặt câu hỏi túi tiền của họ có khả năng thanh toán cho cho một cái gì đó, chẳng khác nào bạn đang đặt anh ấy vào tình huống dở tệ rằng bạn đang xúc phạm, coi thường anh ấy. Và nếu bạn nói điều này khi anh ấy đưa bạn đến một nhà hàng sang trọng, đắt tiền, điều đó sẽ tăng gấp đôi sự xúc phạm đến lòng tự trọng của anh ấy.


5. “Đứng đằng sau em, anh sẽ được an toàn”

Nếu bạn là một người phụ nữ và cá tính của bạn có mạnh bạo thế nào thì bạn vẫn là phái yếu trong quan niệm của anh ấy và anh ấy luôn muốn mình là người có thể che chở cho bạn. Trong bất kỳ trường hợp nào, người đàn ông cũng muốn thể hiện là một người mạnh mẽ, khi bạn nói rằng anh ấy đứng sau lưng bạn là ngụ ý rằng người đàn ông của bạn là một gã thật phiền toái với bạn. Do đó bạn đừng bao giờ nói với anh ấy câu nói hạ thấp sĩ diện của người đàn ông của bạn, chắc chắn điều đó sẽ khiến anh ấy không thoải mái chút nào.

6. “Ước gì ví của anh lớn như chiếc dạ dày của anh”

Không một chàng trai nào muốn bạn gái của mình nhắc đến những hạn chế về ngoại hình hay bệnh tật… của họ, càng kinh khủng hơn khi một cô gái lại kết hợp các nhận xét về trọng lượng một bộ phận trên cơ thể anh chàng với thu nhập của anh ấy. Điều này chẳng khác gì bạn đang đánh giá thấp năng lực cũng như phẩm giá của anh ấy.


7. “Thị hiếu của anh thật dở tệ”

Có thể bạn chỉ chê bai anh ấy ở một phương diện nhỏ bé như việc bạn bắt đầu đánh giá cảm nhận của anh ấy khi cho anh ấy ăn một viên kẹo bạc hà và nghĩ rằng nó không làm ảnh hưởng gì đến cái tôi của anh ấy. Điều đó là một sai lầm thật đáng tiếc bởi với người đàn ông, một lời chê bai từ miệng bạn gái của anh ta không có gì được cho là nhỏ bé cả!

8. “Anh lái xe giống như một phụ nữ lớn tuổi vậy”

Một số anh chàng thực sự tự hào rằng họ là anh chàng điều khiển phương tiện giao thông an toàn nhưng với bạn điều đó thật không cần thiết phải tỉ mẩn và chậm chạp như thế. Không đồng tình với cách điều khiển xe quá an tòan, bạn đã nói một cách khó chịu rằng anh ấy lái xe như một bà già vậy. Câu nói đó sẽ biểu thị rằng bạn đang xúc phạm một biểu tượng cho nhân cách lớn của một anh chàng. Và tất yếu anh ấy sẽ cảm thấy bất mãn, khó chịu về cách ứng xử của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x