Những câu hỏi rất “sến” của nàng khi “yêu”

Dưới đây là những điều chị em hay “lăn tăn”, qua tổng hợp của Hugpages:

1. “Đùi của mình có béo không?”:
 
Có khi anh ấy thậm chí chẳng thèm “nghía” qua cặp đùi của bạn; bởi vì, mắt anh ấy đã bị thôi miên ở chỗ giữa cặp đùi. Anh ấy cũng chẳng hơi đâu mà kiểm tra xem đùi bạn có mấy cái nốt ruồi hoặc thừa bao nhiêu gram mỡ.
 
2. “Vòng 1 của mình có nhỏ quá không”:
 
Được chạm vào “hai quả bóng” sẽ khiến anh ấy ngây ngất đến mức chẳng còn thời gian mà đánh giá kích cỡ của chúng. Vòng 1 của phụ nữ là điều hấp dẫn với đàn ông, mọi hình dạng hay kích cỡ đều có vẻ quyến rũ riêng.


Phái mạnh không quan tâm lắm đến thứ bạn mặc miễn là chúng sạch và gọn.
 
3. “Anh ấy có thích đồ lót của mình không”:
 
Câu trả lời là có. Phái mạnh không quan tâm lắm đến thứ bạn mặc miễn là chúng sạch và gọn. Bạn không nên quá quan trọng chuyện trang phục, đồ lót hàng hiệu hay không thì với anh ấy, bạn vẫn rất tuyệt.
 
4. “Mình có đủ hấp dẫn anh ấy?”:
 
Nếu anh ấy không thấy bạn quyến rũ thì có lẽ, anh ấy đã không yêu và “ngủ” cùng bạn.
 
5. “Anh ấy có thích hôn mình không”:
 
Tương tự cái “chán không buồn trả lời” ở trên, nếu không muốn thì anh ấy đã không “chạm môi” với bạn.


Nếu anh ấy không thấy bạn quyến rũ thì có lẽ, anh ấy đã không yêu và “ngủ” cùng bạn
 
6. “Anh ấy nghĩ gì về mùi trên cơ thể mình”:
 
Anh ấy chẳng nghĩ gì cả, trừ khi bạn bị viêm nhiễm đến mức “cổng thành” bốc mùi. Nếu không, hương vị nguyên thủy của “cô bé” cũng đủ sức hấp dẫn đối phương. Ngừng lo lắng và giữ cho vùng kín luôn sạch, khỏe vì khỏe mạnh đồng nghĩa với quyến rũ.
 
7. “Anh ấy có nghĩ mình là bạn đời tuyệt vời”:
 
Dù bạn là ngôi sao, có hình thức trung bình, dưới trung bình (hoặc không thuộc mẫu phụ nữ trong mơ) thì anh ấy vẫn thích được ở bên bạn. Để cho anh ấy biết bạn đang chờ trên giường và sẵn lòng “chiều” chồng. Điều này được anh ấy đánh giá cao hơn cả.
 
8. “Anh ấy có thích giọng nói của mình”:
 
Rên rỉ hay hét toáng lên lúc cao trào đều khiến đối phương vui thích vì nó chứng tỏ, điều hạnh phúc mà anh ấy mang lại cho bạn đã thành công. Cứ gây ồn ào theo cách mà bạn muốn, đừng lo lắng bạn sẽ giống như một cô nàng “hư hỏng”.
 
 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments