Home Nghệ Thuật Yêu Nhịp nhàng lên và xuống với thế “yêu” ngồi đối mặt

Nhịp nhàng lên và xuống với thế “yêu” ngồi đối mặt

Hãy để anh ấy ngồi ở tư thế thoải mái nhất, đôi chân gập lại. Bạn ngồi đối mặt với chàng trong lòng anh ấy. Sau đó dùng đôi chân của bạn cuộn lại thật khít xung quanh eo anh ấy. Tư thế này giúp hai vợ chồng bạn có sự tiếp xúc cơ thể gần gũi, dễ dàng ôm hôn nhau và có màn khóa môi nồng nàn. Bạn có thể dễ dàng hôn cổ, vai, ngực chàng và ngược lại, anh ấy cũng có thể âu yếm bạn.

 

Với thế yêu này, phái đẹp có thể chủ động xâm nhập và làm chủ những kích thích mình mong muốn. Khi nàng xâm nhập vào, xương chậu nở ra nhưng lại thắt chặt các cơ âm đạo. Khi trở ra, khung xương chậu chuyển tiếp thành các làn sóng kích thích.

 

Lý do được yêu thích

 

Hai vợ chồng di chuyển cùng nhau ở vị trí này thật sự sẽ tạo thêm sự gần gũi sâu sắc. Mỗi lần yêu như những đợt sóng chầm chậm đi đến cao trào.

 

Tăng hưng phấn

 

Thư giãn là chìa khoá khi hai bạn yêu ở tư thế này. Hãy tạo một tâm tâm trạng hoàn hảo hơn cho cuộc yêu với nến thơm và âm nhạc nhẹ nhàng.Sau đó nới lỏng cơ thể của nhau bằng các động tác massage toàn thân sẽ giúp hai vợ chồng nhanh chóng đạt được cực khoái.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x