Home Nghệ Thuật Yêu Nhẫn đính hôn tiết lộ điều gì về bạn?

Nhẫn đính hôn tiết lộ điều gì về bạn?

>>Nhìn… vòng 3 đoán tình duyên, tính cách
>>Tính cách của bạn qua cách cất giày
>>Chăn gối tiết lộ gì về tính cách bạn?

Nhẫn mặt oval

Bạn là người luôn nổi bật trước đám đông, có mối quan hệ rộng và nhiều bạn bè. Đám cưới của bạn sẽ tràn ngập sắc màu và tạo bầu không khí thoải mái.


Nhẫn mặt tròn

Bạn là người theo phong cách truyền thống, có cái nhìn dứt khoát về sự việc. Nếu chọn bạn đời, bạn thường chọn bạn thân hoặc những người mà bạn đã biết từ lâu bởi cho rằng đó là những người mà bạn đã có quãng thời gian tìm hiểu và chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Đám cưới của hai bạn sẽ rất lãng mạn và không quá ồn ào.

Nhẫn cắt 8 mặt (Emerald-Cut)

Bạn là người sành điệu hơn hẳn các cô gái khác. Bạn là cô gái thường xuất hiện trong các giấc mơ của anh ấy. Đám cưới của hai bạn sẽ rất náo nhiệt.

Nhẫn nữ hoàng

Bạn là người thích những thứ lấp lánh. Trong mối quan hệ của hai người, chàng cư xử với bạn như thể bạn là một nữ hoàng vậy. Đám cưới của hai người như đám cưới của một hoàng gia và rất tráng lệ.

Nhẫn mặt hình trái lê

Bạn là người theo phong cách cổ điển. Bạn luôn độc lập, bạn và chàng luôn có những quan điểm riêng. Đám cưới của bạn sẽ rất hiện đại, rộn rã tiếng cười, và có những ý tưởng táo bạo.


Nhẫn mặt cắt kiểu đệm (Cushion-Cut)

Bạn là người nhún nhường. Trong mối quan hệ giữa hai người, bạn luôn được tôn trọng. Đám cưới của bạn sẽ rất trang trọng. 
 

Nhẫn mặt trái tim

Bạn là người quá lãng mạn, nhưng chàng lại chết mê chết mệt bạn bởi các chàng trai luôn bị cuốn hút bởi những vật hình trái tim. Đám cưới của bạn sẽ rất hoành tráng với lối đi trải đầy cánh hoa, bóng bay đủ màu sắc…

Thiên Nhi (theo The Knot)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x