Home Nghệ Thuật Yêu Những điều anh không hay biết

Những điều anh không hay biết

Thế nhưng, Anh à Em buồn nhiều về Anh. Có những điều Em đã cố gắng làm, thể hiện và dùng cả lời nói để Anh hiểu rằng Anh chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim Em. Dường như tất cả những cố gắng đó Anh đều không hiểu, hay Anh cố tình không hiểu. Anh ơi! Em muốn lắm được ngày ngày vui đùa chuyện trò bên Anh. Nhưng Anh lại có quá nhiều việc, Anh quá bận với những mối quan hệ của mình, ngày ngày Anh chìm trong những cuộc hẹn trong những cơn say của rượu. Anh bỏ Em lang thang, lủi thủi một mình mà không một lời hỏi thăm. Em gọi điện, chỉ vì rằng thấy nhớ Anh, chứ không phải để kiểm tra xem Anh đi với ai?

Có khi nào Anh biết được những điều đó, đến khi nào Anh mới tin vào tình yêu Em dành cho Anh. Em yêu Anh, người mà có quá nhiều khuyết điểm, Người mà có quá nhiều trái ngược với Em. Hai ta dường như không có một điểm chung hay vì những lẽ đó mà giờ đây cuộc tình của hai ta trở nên thật tẻ nhạt. Em luôn là người giữ lửa cho mối tình này. Nếu Em buông tay ra có lẽ chúng ta sẽ đường ai nấy đi. Đó lại là điều Em không hề mong muốn, Em sợ chuyện đó xảy ra, sợ lắm Anh à. GIờ Anh là người quan trọng biết nhường nào với Em.

Anh ơi! Tất cả Em chỉ mong Anh hiểu rằng em đang cố gắng giữ cuộc tình này, mong Anh hiểu và cùng Em giữ lấy tình yêu của chúng mình. Đừng để đến lúc, chia ly mỗi người mỗi ngả mới thấy hối hận. Lúc đó có lẽ đã quá muộn để làm được một điều gì đó.
Anh à! Em yêu Anh, cần có Anh ở bên.

Sakura

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x