Home Nghệ Thuật Yêu Nhớ người vô hình

Nhớ người vô hình

“Tôi ơi! Đừng tuyệt vọng…” tôi đã nhìn thấy dòng chữ đó, đó là điều tôi đang cần “Tôi ơi! Đừng tuyệt vọng…”, với vài lời khiêu khích tôi và anh đã làm bạn với nhau qua YM mà cả hai đều không cần biết tên, tuổi, quê quán hay nghề nghiệp…. của nhau. Chẳng hiểu sao, với người xa lạ đó tôi lại thấy mình sự đồng cảm với mình. Tôi chia sẽ với anh những điều mà tôi chẳng thể nói với ai, có lẽ vì anh là “Người vô hình”. Anh đã giúp tôi phấn chấn lên rất nhiều, tôi dần tìm lại là chính mình và từ đó tôi đã dành tình cảm cho Người vô hình đó, mỗi ngày một lớn.

Một ngày tháng 9, chúng tôi gặp nhau tại một quán cafe với cafe dở ẹt, nước cam chán ngắt nhưng niềm vui dâng tràn trong tôi, tôi biết thêm một chút về anh, người không tên với khuôn mặt lạnh lùng, cặp kính đen đầy bí ẩn Tôi vẫn dành tình cảm cho anh ngay cả trong lòng đầy những nghi vấn. Con người lý trí nói với tôi rằng anh có thể là người xấu anh đang chạy trốn những rắc rối, là một người lang bạt du đãng… Tình cảm lại luôn khẳng định với tôi rằng anh là người tốt dù chỉ tốt với tôi thôi, anh chân thành với tôi. Anh đã giúp tôi trở thành người mẹ gương mẫu, giúp tôi biết chăm sóc bản thân nhiều hơn, giúp tôi biết dậy sớm ngay cả khi trời rất lạnh, giúp tôi thích đọc sách nhiều hơn… Anh vẫn thường nói tôi khờ vì đã thương người đàn ông xấu toàn diện như anh, tôi rất khờ vì có lẽ tôi không biết anh là ai. Tôi vẫn nhớ anh ngay cả khi tôi đã được xếp vào ô nhớ thứ n+1 của anh và chẳng bao giờ được lôi ra nữa và nỗi nhớ anh đã lấp đầy ô nhớ thứ n của tôi.

Ông xã, em có thể dậy sớm ngay cả khi không có anh gọi điện đánh thức em lúc 6h, biết ăn sáng trước khi đi làm và biết kết thúc công việc sớm trước 6h chiều. Em đang và sẽ là người mẹ gương mẫu của con. 1… 2… 3… dậy triển khai chương trình “Bà mẹ gương mẫu”- em nhớ điều này rồi anh à. Cảm ơn anh rất nhiều.

Cafe Thang Chin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x