Nguyên tắc “cắt liên lạc”sau khi tình tan vỡ

Vì vậy, áp dụng quy tắc “cắt liên lạc” là lựa chọn của nhiều bạn.

1. Khi nào bạn nên bắt đầu “Cắt liên lạc”?

* Gọi điện thoại, nhắn tin hay email cho chàng liên tục sau khi hai bạn cãi nhau nhưng không có tín hiệu trả lời từ chàng

* Lái xe tới nhà hay nơi làm việc của chàng để gặp trực tiếp chàng nhưng chỉ để nhận được cái nhìn thoáng qua của chàng

* Gọi điện cho bạn hay gia đình chàng để nhận được sự chia sẻ nhưng cũng không nhận được phản hồi và sự tiếp đón của mọi người như thường ngày.

* Nếu bạn cảm thấy mình đã làm những việc khiến mình trở thành một con ngốc chỉ để chàng tha thứ nhưng mọi việc làm đó đều vô ích, chàng  lờ bạn đi như một “quái vật”, lúc đó đã đến lúc tạm biệt chàng


Ảnh minh họa

2. Quy tắc “cắt liên lạc” sẽ giúp gì cho bạn?

* Giúp bạn lấy lại được lòng tự trọng bạn đã mất đi sau những ngày cố gắng liên lạc với chàng mà vô ích.
* Bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ tất cả những gì đã qua

* Cho bạn thêm thời gian để xây dựng mối quan hệ mới mà trước đó bạn đã lờ đi

3. Mục đích của việc “cắt liên lạc”?

* Giữ lại những giá trị thực sự của bạn. Không ai có quyền giẫm đạp lên lòng tự trọng của người khác. Nếu bạn đã cố gắng hết sức nối lại quan hệ nhưng chàng không mảy may quan tâm thì bạn cũng không nên mất thời gian “chắp vá” lại tình cảm đã tan vỡ.

* Bạn sẽ tin tưởng vào bạn bè và gia đình, những người không bao giờ bỏ rơi bạn khi bạn cảm thấy cô đơn nhất. Vì thế bạn sẽ có thêm hi vọng tìm đến một tình yêu mới.

* Học được cách chấp nhận một cuộc tình đã qua và tiếp tục sống cho tương lai.

* Bạn sẽ có cơ hội mở lòng mình đón nhận những tình cảm mới.

Tuy nhiên, có một tác động mà bạn có thể không bao giờ  tưởng tượng được, nhưng có thể khả năng xảy ra điều này cũng không cao. Đó là bạn trai cũ  của bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống tồi tệ thế nào nếu thiếu vắng bạn và quyết định liên lạc lại với bạn. Nếu điều này xảy ra, hãy nhớ những điều sau:

* Tự bảo vệ chính mình: Đừng biến mình trở thành nạn nhân của những cuộc lừa đảo để thu chiến lợi phẩm. Hãy xác định thật kĩ tình cảm của mình trước khi quyết định lên giường với anh ta

* Suy xét kĩ những điểm lợi cũng như mất mà bạn nhận được nếu nối lại quan hệ với ạnh ta. Sự cô đơn không phải là lý do duy nhất khiến bạn lại tiếp tục với cuộc tình không có kết quả.

Quy tắc “Cắt liên lạc” có thể rất khó khăn với nhiều người, nhưng nếu bạn thực sự lo cho hạnh phúc của mình. Hãy suy nghĩ kĩ trước những mối quan hệ tình cảm.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận