Người đàn ông buồn tẻ trong tình dục

Anh ấy quá thận trọng

Ở ngoài đời, thận trọng là cần thiết, nhưng khi quá thận trọng người ta không thể làm được việc gì lớn, bởi nó xa lạ với phiêu lưu và thăng hoa.

Cứ thử hình dung từng bước một trong cuộc yêu anh ấy cứ lo lắng thăm dò, thể hiện mình ở những tư thế dè dặt, căng thẳng. Cảm hứng sẽ bị cắt vụn.

Và không gì tệ bằng chuyện ngay trước lúc đạt đến tột đỉnh lại có một cuộc đắn đo nữa. Điều mà cả hai mong chờ nhất chẳng thể nào xuất hiện.


Ảnh minh họa


Anh ấy quá sạch sẽ và quá đa nghi

Anh ấy có vẻ như nhìn thấy vi khuẩn ở khắp nơi, sợ bị một loại virus giấu tên nào đó thâm nhập vào cơ thể mình. Anh ấy còn không tin vào chất lượng của áo mưa, cứ lo nó có một lỗ thủng nhỏ ti li. Và anh ấy tắm rất nhiều lần với hy vọng diệt khuẩn.

Khi bị phân tán vào chuyện sạch sẽ, anh ấy sẽ bớt đi vẻ bất cần nam tính. Ở ngoài đời, kiểu đàn ông sạch sẽ lau li chưa bao giờ được coi là hấp dẫn, trong phòng the họ cũng thiệt thòi vậy thôi.

Anh ấy như robot

Đúng như một robot – nhận lệnh và làm đúng ngần ấy động tác. Một quy trình lặp lại tuyệt đối và robot chỉ biết đúng một tư thế.

Không sáng tạo, không ngẫu hứng, không du di thời lượng, anh ấy thuộc một công thức và hình như không chịu học hỏi thêm hoặc nếu có điều kiện làm quen với thông tin mới, anh ấy cũng không nhập dữ liệu.

Có những chú rể đang còn rất trẻ mà đã rơi vào tình trạng robot, họ lý luận: “sức trai trẻ sẽ thắng kinh nghiệm và kỹ thuật”. Sự đơn điệu nhàm chán vốn vẫn là nguyên nhân chính của khủng hoảng hôn nhân – thực ra ẩn đằng sau là đời sống tình dục.

Anh ấy lười biếng

Đã là người có tính lười thì anh ấy sẽ ngại làm mọi chuyện. Ngại làm cử chỉ đẹp, ngại nói lời ngọt ngào, ngại chia sẻ tâm sự với bạn tình.

Lúc ái ân, anh ấy sẽ ngại hôn, ngại khúc dạo đầu, ngại lắng nghe cảm giác của cô ấy, ngại nỗ lực để cùng đi đến tột đỉnh. Anh ấy ngại bỏ sức lực, tâm trí và chẳng còn buồn nghĩ xem mình là bạn tình thế nào trong mắt cô ấy?

Anh ấy kiệm lời

Ở ngoài đời có những chàng rất ít nói và phụ nữ đôi khi coi đấy là một nét duyên. Nhưng vẻ lầm lì kiệm lời của chàng trong lúc ân ái sẽ khiến bạn tình khó xử.

Lời âu yếm đẹp như những nụ hôn đưa đón trên sân ga, còn tình dục chỉ như chuyến tàu tốc hành chạy vụt qua.
Điều đầu tiên cô ấy nghĩ là anh ấy không thích thú, không hào hứng. Cô ấy sẽ băn khoăn không hiểu mình có gì bất ổn khiến cho người ta im lặng. Trên đà suy diễn cô ấy còn nghĩ rằng anh ấy giữ kín cảm xúc vì không muốn gắn bó và sợ ràng buộc.

Hình thức im lặng nào cũng đều không có lợi có cả hai người. Khi bạn tình khép kín, người phụ nữ cũng không muốn mở lòng.

Nếu thiếu lời âu yếm, tình dục không bao giờ đạt định mức khuây khỏa. Bởi vì lời âu yếm đẹp như những nụ hôn đưa đón trên sân ga, tình dục chỉ như chuyến tàu tốc hành chạy vụt qua.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận